Gửi hàng đi Victoria chuyển phát siêu tốc quốc tế từ Việt Nam

Victoria là một trong nhiều tiểu bang lớn nhất tại Úc hiện nay, ngoài ra đây cũng là nơi có rất nhiều người Việt Nam sinh sống. Do đó nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hoá đi Victoria và từ Victoria về việt Nam là rất lớn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về dịch vụ vận chuyển gửi đồ đi Victoria cũng như các hình thức, mức giá khác nhau của Chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express khi khách hàng gửi hàng đi Victoria từ Việt Nam.

1. Báo giá dịch vụ gửi đồ đi Victoria giá rẻ

Báo giá dịch vụ gửi hàng đi Victoria giá rẻ
Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Victoria giá rẻ

Chi phí luôn là vấn đề cốt lõi và được quan tâm nhiều nhất mỗi khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển. Giá cước gửi hàng đi Victoria còn tùy thuộc vào loại hàng và khối lượng của hàng hóa được gửi. Bên cạnh đó, hàng hóa phải thỏa điều kiện của cục hải quan để có thể thông qua dễ dàng. Dưới đây là bảng giá chuyển đồ đi Victoria Úc để quý khách tham khảo.

Bảng giá gửi hàng đi Úc
Bảng giá gửi hàng đi Úc

Hi vọng với bảng giá vận chuyển đồ Victoria cực kỳ chi tiết trên đây, quý khách đã có thể tìm được mức phí cũng như tra được mức cân nặng tương ứng với phí dịch vụ của Nhật Minh Express. Nếu còn điều gì thắc mắc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị vận chuyển để được tư vấn chi tiết.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Victoria uy tín của Nhật Minh

Gửi hàng đi Victoria - UY TÍN - DỄ DÀNG - NHẬT MINH
Chuyển đồ đi Victoria – UY TÍN – DỄ DÀNG – NHẬT MINH

Victoria là một bang khá nhỏ nằm tại góc đông nam của Úc. Tuy vậy đây lại là bang có số lượng dân cư rất lớn. Trong đó số lượng người Việt Nam ở bang này cũng rất cao. Nguyên nhân là vì bang Victoria thu hut rất nhiều du học sinh theo học các học bổng khác nhau. Vì vậy nhu cầu gửi hàng đi Victoria ngày càng gia tăng theo số lượng du học sinh tại đây.

Nhu cầu ngày càng tăng thì việc tìm được một địa điểm uy tín và chất lượng để gửi hàng hóa cũng tăng cao. Nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển gửi đồ đi Victoria uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó cũng phải đảm bảo được giá thành phải chăng. Với những yêu cầu đó Nhật Minh Express tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết ấy từ khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng đi Victoria quốc tế của Nhật Minh Express cung cấp đến cho bạn dịch vụ vận chuyển đồ đi Victoria Úc, đặc biệt là bang Victoria với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo, Nhật Minh Express cũng đảm bảo đến quý khách hàng mức giá vận chuyển tại đây được đánh giá là ưu đãi nhất trên thị trường. Vì vậy quý khách có thể yên tâm khi giao hàng cho Nhật Minh Express.

3. Các hình thức vận chuyển hàng đi Victoria

Vận chuyển bằng đường hàng không
Gửi hàng đi victoria bằng đường hàng không

Hiện nay, để ship hàng từ Việt Nam sang Victoria có hai hình thức vận chuyển chính. Các hình thức có những ưu nhược điểm khác nhau. Quý khách có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình phương thức gửi đồ đi Victoria
phù hợp.

3.1. Vận chuyển hàng đi Victoria bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng không thường nhanh hơn rất nhiều so với đường biển. Tuy nhiên để tận dụng được ưu điểm của hình thức vận chuyển này, quý khách chỉ nên chọn gửi những hàng hoá dưới 250kg. Vì trên 250kg thì vận chuyển bằng đường biển sẽ rẻ và chất lượng hơn so với bằng máy bay.

3.2. Chuyển đồ đi Victoria bằng đường thuỷ

Vận chuyển bằng đường thuỷ
Vận chuyển hàng đi Victoria đường thuỷ

Trái ngược cách thức gửi hàng đi Victoria với đường hàng không, gửi đồ đi Victoria bằng đường biển có nhược điểm lớn về thời gian. Tuy nhiên khi gửi hàng với số lượng lớn, khối lượng nhiều thì đường biển tỏ ra ưu thế hơn so với đường hàng không. 

Qua đó có thể thấy, khi muốn vận chuyển nhanh hàng hóa có khối lượng nhỏ, quý khách nên chọn dịch vụ vận chuyển đồ Victoria phương thức máy bay. Ngược lại với khối lượng hàng hoá lớn, cồng kềnh, số lượng nhiều thì nên ưu tiên đường biển.

4. Những hàng hoá được và không được phép gửi hàng đi Victoria

 Những hàng hoá được và không được phép gửi qua Victoria
Những hàng hoá được và không được trong mục chuyển đồ đi Victoria

Có rất nhiều khách hàng không kiểm tra rằng hàng của mình có thuộc những mặt hàng gửi đi Victoria không. Hãy cùng Nhật Minh Express giải đáp câu hỏi này nhé.

4.1. Những hàng hoá được phép gửi qua Victoria

Những hàng hoá được phép gửi qua Victoria
Những hàng hoá được phép gửi qua Victoria

Dưới đây là danh sách các loại hàng hoá được phép gửi qua bang Victoria, Úc. Quý khách hãy tham khảo kỹ các loại hàng hoá được vận chuyển hàng đi Victoria dưới đây để tránh nhầm lẫn:

  • Các mặt hàng thực phẩm như: mì, miến, các loại hạt, hoa quả sấy, …
  • Các mặt hàng về làm đẹp và mĩ phẩm.
  • Các loại thuốc Nam dược, thảo mộc, thực phẩm chức năng.
  • Một số mặt hàng khác có thể gửi hàng đi Victoria như hàng mẫu, quần áo mẫu, túi xách các vật dụng thời trang tương tự.

4.2. Những hàng hoá không được phép vận chuyển qua Victoria

Những hàng hoá không được phép vận chuyển qua Victoria
Những hàng hoá không được phép vận chuyển gửi hàng đi Victoria

Bên cạnh các mặt hàng được phép gửi chuyển đồ đi Victoria, dưới đây là một số mặt hàng bị cấm vận chuyển đồ Victoria. Khi đó hàng hoá của quý khách sẽ bị trả về hoặc bị tiêu huỷ tuỳ theo mức độ vi phạm.

  • Các vật dụng gây cháy nổ, thương tích như vũ khí, thuốc súng, súng,…
  • Các loại thực phẩm tươi sống được làm khô từ thịt động vật như heo, bò, gà 

Khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm khi kiện hàng bị tịch thu hoặc tiêu huỷ bởi cơ quan chức năng. Đơn vị vận chuyển gửi đồ đi Victoria sẽ không chịu trách nhiệm cho việc bồi thường hàng hoá cho trường hợp này.

5. Những lưu ý khi ship hàng qua Victoria

Đối với những khách hàng đã từng gửi hàng đi Victoria hay đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của Nhật Minh Express thì đã biết về các thủ tục gửi hàng. Tuy nhiên đối với những khách hàng chưa hoặc chỉ 1 vài lần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Victoria quốc tế thì nên chú ý các lưu ý dưới đây để tránh mất thời gian gửi hàng.

5.1. Nghiên cứu kỹ mặt hàng gửi đồ đi Victoria

Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển
Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển

Để hàng hoá không vi phạm và được vận chuyển thuận lợi dễ dàng. Quý khách cần tham khảo kỹ danh sách hàng hóa được và không được gửi sang Úc đặc biệt là bang Victoria. Ngoài ra quý khách cũng cần kiểm tra khối lượng hàng hoá của mình để tính được cước phí cũng như lựa chọn hình thức vận chuyển chuyển đồ đi Victoria phù hợp.

5.2. Tìm hiểu về giá cả và thời gian vận chuyển

Tìm hiểu giá cả và thời gian vận chuyển
Tìm hiểu giá cả và thời gian gửi hàng đi Victoria

Cước phí và thời gian liên quan rất nhiều đến khối lượng và phương thức vận chuyển gửi đồ đi Victoria mà khách hàng sử dụng. Thông thường hàng hóa sẽ được gửi đến nơi nhận trong vòng 1 tuần. Nhanh hay chậm là do dịch vụ vận chuyển đồ Victoria mà khách hàng đã đăng ký. 

5.3. Về cách thức đóng gói vận chuyển hàng đi Victoria

Về các hình thức đóng gói hàng hóa vận chuyển
Về các hình thức đóng gói vận chuyển gửi hàng đi Victoria

Các đơn vị khác nhau nhìn chung sẽ thực hiện đóng gói kiện hàng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên nếu quý khách muốn đảm bảo tính bảo mật của kiện hàng. Quý khách có thể tự gói hàng tại nhà. 

Trong trường hợp đó quý khách có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của đơn vị vận chuyển chuyển đồ đi Victoria để được hướng dẫn cách gói hàng đúng. Hãy chèn đủ các góc khi gói kiện hàng để tránh tình trạng hàng vỡ, méo mó sau khi vận chuyển.

Trên đây là thông tin về việc gửi hàng đi Victoria của đơn vị Chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh express. Hy vọng qua bài viết trên đây đã giúp bạn nắm được phần nào về chi phí, các loại hàng được gửi cũng như các phương thức gửi đồ đi Victoria.