Gửi hàng đi Tasmania dịch vụ vận chuyển hàng hoá đa quốc gia

Tasmania là một trong những bang có số lượng người Việt Nam sinh sống rất đông. Theo báo cáo có đến hàng trăm người Việt đang định cư tại đây. Do đó nhu cầu gửi hàng đi Tasmania là rất nhiều. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn đâu là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín để gửi hàng đến Tasmania thì công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express là đơn vị uy tín nhất hiện nay trong dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc nói chung và Tasmania nói riêng.

1. Dịch vụ gửi hàng đi Tasmania uy tín của Nhật Minh

Dịch vụ gửi hàng đi Tasmania uy tín của Nhật Minh
Dịch vụ gửi hàng đi Tasmania uy tín của Nhật Minh

Tasmania là một bang nằm ở miền Nam của Nước Úc. Thực ra đây là một hòn đảo biệt lập và cách xa lục địa úc đến hơn 200km. Với tổng diện tích lên đến gần 70 nghìn km2. Tasmania trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn đối với nhiều người. 

Ngoài ra đây cũng là một khu vực có đông người Việt Nam sinh sống. Dân cư ở đây chủ yếu là các bạn sinh viên đến theo học. Điều kiện nhận học bổng du học ở đây cũng khá thấp, thêm vào đó chi phí nhà ở cũng rẻ hơn so với các tiểu bang khác tại Úc. Đó là một trong những nguyên nhân nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Tasmania từ Việt Nam và ngược lại rất được quan tâm.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có thể chuyển hàng từ Việt Nam đi Tasmania với chất lượng dịch vụ thuộc hàng cao cấp thì Nhật Minh Express đảm bảo điều đó. Ngoài ra dịch vụ ship hàng từ Việt Nam sang Tasmania uy tín Nhật Minh Express cũng sẽ đem đến cho quý khách mức phí cước gửi hàng vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Chi tiết về phương thức vận chuyển, chi phí gửi hàng mời quý khách tham khảo tiếp bài viết.

2. Báo giá dịch vụ gửi hàng đi Tasmania giá rẻ

Báo giá dịch vụ gửi hàng đi Tasmania giá rẻ
Báo giá dịch vụ gửi hàng đi Tasmania giá rẻ

Giá cước gửi hàng đi Tasmania luôn là vấn đề gây đau đầu nhiều khách hàng khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín. Tuy nhiên giá cước của mỗi kiện hàng sẽ khác nhau tương ứng với tính chất của kiện hàng đó. Ví dụ một kiện hàng cồng kềnh, số lượng nhiều, khối lượng lớn thì sẽ mất nhiều chi phí vận chuyển hơn so với kiện hàng nhỏ, gọn và nhẹ. Dưới đây là bảng giá tham khảo cước phí và khối lượng tương ứng.

Bảng giá gửi hàng đi Úc
Bảng giá gửi hàng đi Úc

Đối với mặt hàng trên 21kg, quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết hơn. Lưu ý giá cước trên đây vẫn chưa bao gồm phụ phí về nhiên liệu và thuế giá trị gia tăng V.A.T. Hy vọng với bảng giá trên đây quý khách đã có cái nhìn toàn diện về chi phí khi gửi hàng đi Tasmania.

3. Các hình thức vận chuyển hàng đi Tasmania

Các hình thức vận chuyển hàng đi Tasmania
Các hình thức vận chuyển hàng đi Tasmania

Để gửi hàng đi Tasmania hiện nay thông dụng nhất là gửi hàng bằng đường hàng không và gửi hàng bằng đường biển. Mỗi phương pháp vận chuyển sẽ phù hợp với từ đối tượng và tính chất kiện hàng khác nhau. Nhật Minh Express sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về hai kiểu vận chuyển này để lựa chọn cho đúng.

3.1. Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng không
Vận chuyển bằng đường hàng không

Ưu điểm dễ nhận thấy của gửi bằng phương tiện hàng không đó là thời gian. Các kiện hàng được gửi bằng phương pháp này có thể đến địa điểm nhận hàng trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên nhược điểm có nó là chỉ có thể chuyển các kiện hàng từ 1kg đến dưới 250kg. Với số lượng nhiều hơn sẽ không tối ưu về giá cả.

3.2. Vận chuyển bằng đường thuỷ

Vận chuyển bằng đường thuỷ
Vận chuyển bằng đường thuỷ

Tuy không nhanh bằng đường hàng không, nhưng vận chuyển bằng đường thuỷ có nhiều lợi điểm hơn khi quý khách gửi hàng với số lượng lớn. Khi gửi bằng đường biển số lượng lớn kiện hàng, khối lượng hay kiện hàng cồng kềnh sẽ dễ dàng được đưa lên tàu. Ngoài ra mức phí vận chuyển bằng tàu sẽ ưu đãi hơn rất nhiều so với kiện hàng tương tự đi bằng đường bay.

Tóm lại, không có phương thức vận chuyển nào là tối ưu, khi đến với Nhật Minh Express quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi trợ giúp trong việc lựa chọn phương thức vận chuyển nhanh, gọn và giá cả phải chăng.

4. Những hàng hoá được và không được phép gửi qua Tasmania

Những hàng hoá được và không được phép gửi qua Tasmania
Những hàng hoá được và không được phép gửi qua Tasmania

Đây là vấn đề quan trọng khi gửi hàng đi Tasmania mà nhiều khách hàng đã bỏ qua. Chính phủ Úc có một số quy định về việc đâu là mặt hàng có thể được gửi và đâu là mặt hàng bị cấm. Đa số khách hàng lần đầu gửi hàng quốc tế thường mông lung rằng kiện hàng của mình có thuộc dạng được gửi hay không. Vì vậy hãy để Nhật Minh Express giải đáp thắc mắc trên.

4.1. Những hàng hoá được phép gửi qua Tasmania

Những hàng hoá được phép gửi qua Tasmania
Những hàng hoá được phép gửi qua Tasmania

Dưới đây là danh sách các mặt hàng được chính phủ Úc chấp nhận thông quan. Quý khách hãy ghi nhớ và đối chiếu cẩn thận kiện hàng của mình

  • Một số loại thực phẩm khô như: tôm khô, cá khô, các loại bánh kẹo
  • Các sản phẩm thời trang may mặc như quần áo, túi xách, ví, bóp tiền, thắt lưng,…
  • Các loại thuốc Nam không nằm trong danh sách thuốc cấm, các loại thực phẩm chức năng.
  • Các vật dụng cá nhân: đồ mỹ phẩm, mắt kính, bao tay, giày dép,…

4.2. Những hàng hoá không được phép vận chuyển qua Tasmania

Những hàng hoá không được phép vận chuyển qua Tasmania
Những hàng hoá không được phép vận chuyển qua Tasmania

Đây là danh sách các kiện hàng sẽ không được chính phủ Úc chấp nhận:

  • Đồ sống, sinh vật còn sống.
  • Các loại vũ khí gây thương tích cháy nổ như súng, đạn, thuốc nổ.
  • Các chất cấm như thuốc phiện, ma tuý, chất kích thích.
  • Các hoá chất gây nguy hiểm đến sức khoẻ con người mà không có giấy phép.
  • Các sản phẩm được sản xuất từ da thú, da động vật,…

Trong trường hợp kiện hàng được bên vận chuyển gửi đi và bị chính phủ Úc tịch thu hay nặng hơn là bị tiêu huỷ thì khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Đơn vị vận chuyển không có nghĩa vụ bồi thường cho đơn hàng vi phạm luật.

5. Những lưu ý khi ship hàng qua Tasmania 

Những lưu ý khi ship hàng qua Tasmania 
Những lưu ý khi ship hàng qua Tasmania

Cuối cùng để tránh mất thời gian cho mỗi lần chuyển hàng, dưới đây là một số lưu ý mà khách hàng cần nhở khi gửi hàng đi Tasmania. Những điều này tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

5.1. Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển

Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển
Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển

Như đã đề cập, nếu đơn hàng của quý khách vi phạm vào luật vận chuyển của chính phủ úc, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Vì vậy việc kiểm tra loại mặt hàng vận chuyển, cách thức vận chuyển là vô cùng quan trọng.

5.2. Tìm hiểu về giá cả và thời gian vận chuyển

Tìm hiểu về giá cả và thời gian vận chuyển
Tìm hiểu về giá cả và thời gian vận chuyển

Giá cả và thời gian vận chuyển là 2 trong số rất nhiều lưu ý quan trọng khi vận chuyển đồ đi Tasmania. Về giá cá sẽ do quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ như thế nào cũng như phương thức vận chuyển là đường hàng không hay đường biển. 

Đối với đường hàng không trong vòng từ 3 – 5 ngày đơn hàng sẽ có mặt tại điểm tiếp nhận. Đối với đường biển thì sẽ chậm hơn một chút từ 5 đến 10 ngày mới tới nơi.

5.3. Về cách thức đóng gói hàng hóa vận chuyển

Về cách thức đóng gói hàng hóa vận chuyển
Về cách thức đóng gói hàng hóa vận chuyển

Nếu muốn khách hàng có thể hoàn toàn tự mình đóng gói kiện hàng của mình. Khi đó quý khách sẽ cần lưu ý đến vấn đề kiện hàng mình chứa là gì. Cách tốt nhất nếu quý khách muốn tự gói hàng đó là gọi điện cho trung tâm tư vấn để nhận sự hướng dẫn.

Để gói được hàng tốt hơn quý khách nên lót bằng các vật liệu mềm và chống sốc. Đối với các mặt hàng có điểm nhọn cần bọc lại bằng giấy panel. Nên chia từ gói hàng đơn lẻ và ngăn cách chúng bởi bông gòn hoặc xốp.

Sau bài viết, hy vọng quý khách đã có được những thông tin cần thiết về dịch vụ gửi hàng đi Tasmania. Từ những thông tin đó giúp quý khách dễ dàng thực hiện gửi hàng quốc tế. Hãy lựa chọn ngay dịch vụ vận chuyển uy tín Nhật Minh Express trong việc gửi hàng quốc tế.