Gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc uy tín cam kết đến tay AN TOÀN

Nhật Minh Express là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế đặc biệt là gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc với giá cước tốt nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này hãy tìm hiểu thêm ở thông tin dưới đây.

Bạn muốn gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc mong muốn các vật phẩm sẽ mang lại nhiều sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người thân, bạn bè hoặc đối tác đang sinh sống và làm việc tại đất nước này.

Tuy nhiên nhiều người vẫn còn những e ngại rằng hàng hóa bị vỡ hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hiểu được điều này, Nhật Minh Express đã cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ phong thủy đi Hàn Quốc an toàn và uy tín để giải quyết vấn đề mà nhiều người đang gặp phải. Chi tiết về thông tin dịch vụ sẽ được đề cập ở bài viết sau đây.

1. Gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc thường gặp khó khăn gì?

Khó khăn khi gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc

Một số khó khăn có thường gặp khi vận chuyển đồ phong thủy đi Hàn Quốc điển hình là:

 • Quy định hải quan: Do đồ phong thủy được làm từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau mà mỗi loại vật liệu đều có quy định riêng nên phải khai báo thật chính xác thông tin về đồ vật đó. Trường hợp giá trị vật phẩm cao có thể gây ra vài điều phức tạp hơn
 • Cách đóng gói không chuẩn: Gây ra tình trạng hư tổn hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Khó khăn trong việc theo dõi tình trạng món hàng đã đi được đến đâu.

Để giải quyết những khó khăn trên, bạn cần chọn cho mình đơn vị vận chuyển uy tín để giúp món đồ phong thủy được gửi đi an toàn, điển hình là công ty vận chuyển quốc tế Nhật Minh Express.

2. Bảng giá vận chuyển đồ phong thủy đi Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá vận chuyển khác nhau. Dưới đây là bảng cước phí gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc tốt nhất tại Nhật Minh Express mà bạn có thể tham khảo.

 • Đồ vật phỏng thủy dưới 15kg:

Bảng giá gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc

 • Đồ vật phỏng thủy trên 15kg:

bảng giá gửi đồ phong thủy trên 15kg

Nếu vật phẩm cầu may mắn của bạn có kích thước lớn(trên 20kg) hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn nhé.

3. Quy trình gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc

Quy trình gửi đồ phong thủy đi Mỹ chi tiết

Việc vận chuyển đồ phong thủy cần tuân thủ cần cẩn thận đáp ứng quy định và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Quy trình chi tiết bạn có thể tham khảo phía dưới đây:

3.1. Chuẩn bị đồ phong thủy và đóng gói cẩn thận

Liệt kê ra những vật phẩm phong thủy cần gửi đi, những thông tin liên quan về hàng hóa như chất liệu, kích thước để tính cước phí vận chuyển. Sau đó tiến hành đóng gói cẩn thận phần để tránh bị hư hỏng hàng hóa.

3.2. Lựa chọn địa điểm công ty vận chuyển

Tham khảo các công ty vận chuyển uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, so sánh giá cả cũng như đánh giá về chất lượng dịch vụ của các công ty khác nhau để chọn được nơi gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa tìm được thì có thể liên hệ Nhật Minh Express để được tư vấn và hỗ trợ.

3.3. Khai báo giấy tờ liên quan

Bạn cần cung cấp các giấy tờ về thông tin về giá trị, tên gọi, nguồn gốc xuất xứ của đồ phong thủy. Bạn có thể nhờ bên công ty vận chuyển giúp khai báo hải quan và những giấy phép về hàng hóa để chuẩn với quy định.

3.4. Gửi hàng

Công ty vận chuyển sẽ đảm nhiệm việc gửi đồ phong thủy của bạn đến Hàn Quốc một cách an toàn và đúng thời điểm.

3.5. Nhận hàng

Sau khi gửi hàng đi, người nhận sẽ được nhận thông báo khi đồ phong thủy được gửi tới và kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa để đảm bảo không bị hư hỏng.

4. Thời gian nhận được đồ phong thủy gửi đi Hàn Quốc

Thời gian nhận được hàng thông thường sẽ từ 4 đến 7 ngày. Tuy nhiên thời gian này có thể thay đổi theo nhiều yếu tố như:

 • Phương thức vận chuyển
 • Công ty vận chuyển
 • Vị trí người gửi và nhận
 • Thời điểm gửi hàng
 • Điều kiện thời tiết

5. Những vật phẩm phong thủy thường được gửi đi Hàn Quốc

Đồ phong thủy thường được gửi đi Hàn Quốc

Đồ vật phong thủy ngày nay được thiết kế đa dạng mẫu và nguyên vật liệu khác nhau như gỗ, đá thạch anh, kim loại, thủy tinh,…. Một số đồ phong thủy thường được gửi đi Hàn Quốc:

 • Tượng Phật: Vật phẩm được xem như là mang đến may mắn, bình an cho gia chủ. Những loại tượng Phật được gửi phổ biến như Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni.
 •  Vòng Tay Phong thủy: Thường được làm từ loại đá tự nhiên, đá quý khác nhau, chúng mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Khi người mang vòng tay phong thủy này họ mong muốn được sức khỏe, may mắn và một số vòng tay còn đem lại tình duyên cho người đeo.
 • Thỏi vàng phong thủy: Đây là vật phẩm dễ dàng nhận thấy nhất ở trong phòng làm việc và nhà cửa. Thỏi vàng tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng và cầu tài cầu lộc cho người dùng.
 • Tỳ Hưu: Theo nhiều quan niệm cho rằng Tỳ Hưu giúp xua đuổi những điều xui xẻo và thu hút nhiều lộc may mắn. Ngoài ra còn giúp cho bạn bè người thân ở đất nước xa đỡ nhớ về Việt Nam.
 • Quả cầu pha lê: Người dùng thường đặt quả cầu pha lê ở vị trí quan trọng nhất trong nhà để ngăn chặn tà khí và cầu may mắn cho những người học tập và làm việc xa nhà.
 • Tranh phong thủy: Treo tranh phong thủy sẽ giúp kéo nhiều điều may, tài lộc, sức khỏe. Có khá nhiều loại tranh phong thủy như: tranh tứ quý, tranh hoa mẫu đơn, tranh cá chép
 • Cây cối phong thủy: Có rất nhiều loại cây phong thủy mang ý nghĩa khác nhau như cây kim tiền, cây phát lộc mang lại năng lượng tích cực và cầu may mắn. Việc vận chuyển cây cối không còn là vấn đề quá phức tạp vì Nhật Minh Express hiện đang có dịch vụ gửi cây cối sang Hàn Quốc bảo đảm an toàn đến tay người nhận

6. Lưu ý khi gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc

Lưu ý khi gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc

Để gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc một cách an toàn hãy lưu ý những điều sau

6.1. Chú ý về những quy định

Hãy tìm hiểu kĩ càng về các quy định như một số vật phẩm bị cấm hoặc hạn chế gửi đi Hàn Quốc như kiếm, đao, tiền cổ,…

Bạn cần khai báo đầy đủ giấy tờ liên quan chính xác về thông tin đồ phong thủy cần gửi như xuất xứ, chất liệu, giá trị để tránh gặp rắc rối trong quá trình vận chuyển.

6.2. Đóng gói vật phẩm cẩn thận

Đa số những đồ phong thủy đều làm từ các vật liệu dễ vỡ nên hãy ưu tiên sử dụng vật chứa như thùng carton, kèm theo đó là vật cố định và đệm lót như mút xốp để tránh va đập trong lúc vận chuyển.

Nếu có thể tháo rời bộ phận ở vật phẩm phong thủy thì hãy tách ra để tiết kiệm diện tích và giảm rủi ro hư hỏng.

6.3. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Việc gửi vật phẩm phong thủy đi Hàn Quốc có thể gặp nhiều trở ngại nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp món hàng được an toàn và hạn chế những điều không không may xảy ra. Bạn có thể tìm hiểu và so sánh các công ty vận chuyển với nhau, nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa tìm được nơi để gửi đồ phong thủy thì bạn có thể chọn dịch vụ của Nhật Minh Express.

7. Tại sao nên chọn dịch vụ gửi đồ phong thủy tại Nhật Minh Express

Ưu điểm dịch vụ gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc tại Nhật Minh Express

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng đi quốc tế của Nhật Minh Express. Khi chọn sử dụng dịch vụ gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc của chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Cung cấp dịch vụ chất lượng với mức chi phí gửi đi tốt nhất,
 • Hỗ trợ đóng gói hàng chuẩn, đúng quy định để có thể vận chuyển sang Hàn Quốc suôn sẻ.
 • Nhật Minh Express cam kết gửi hàng đến tay người nhận an toàn nếu có vấn đề trong lúc vận chuyển gây hư hại sẽ được đền bù đúng hợp đồng ban đầu.
 • Luôn chăm sóc khách hàng 24/7 cho đến khi hàng hóa được gửi đến tận tay người nhận.

Qua những thông tin về dịch vụ gửi đồ phong thủy đi Hàn Quốc của Nhật Minh Express đã chia sẻ phía trên mong rằng bạn đã hiểu rõ về dịch vụ và cũng như biết thêm một số lưu ý khi gửi hàng. Nếu bạn còn bất kì khó khăn vấn đề nào trong việc vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0937 603 702 để được hỗ trợ chi tiết.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển đồ phong thủy đi Hàn Quốc thì Nhật Minh Express còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác: