Chuyển phát nhanh quốc tế đi Croatia dịch vụ gửi hàng giá RẺ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Croatia đang được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Nhu cầu gửi hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới ta không ngừng tăng lên trong đó có Croatia. Nếu trước đây việc gửi hàng hóa quà tặng cho bạn bè người thân tại quốc gia này khó khăn thì hiện nay lại vô cùng dễ dàng với các dịch vụ chất lượng. Bài viết dưới đây của Nhật Minh Express sẽ giới thiệu cho bạn các dịch vụ về gửi hàng đi Croatia

1. Những nét nổi bật tại Croatia

Croatia là một nước cộng hòa được quản lý theo hệ thống nghị viện và một quốc gia phát triển với mức sống rất cao.
Những nét nổi bật tại Croatia

Croatia là một trong những quốc gia vô cùng phát triển và năng động nằm ở khu vực EU. Đây là một trong những quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển và nằm trong top những quốc gia có thu nhập cao nhất trong các thành viên của Liên Hợp Quốc. Ngành nghề chính của đất nước này đó chính là lĩnh vực công nghiệp đóng tàu, chế biến thực phẩm và công hóa chất. 

Cũng chính vì nền kinh tế vô cùng phát triển nhu cầu sử dụng việc làm cao cho nên số lượng người dân tại Việt Nam sinh sống và làm việc tại đây khá nhiều. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh Việt Nam đi Croatia được chú ý. 

Ngoài ra đất nước này hiện nay đang có khá nhiều sân bay quốc tế lớn và có mạng lưới các tuyến đường sắt dày đặc. Với đặc điểm về hệ thống giao thông thuận lợi và phát triển mạnh mẽ giúp cho đất nước này có nền kinh tế thuận lợi và các dịch vụ vận chuyển cũng phát triển. Cho nên càng ngày việc chuyển phát nhanh đi Croatia càng dễ dàng hơn.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Croatia

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Croatia
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Croatia

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên số lượng người dân Việt Nam ở Croatia khá cao. Được coi là một trong một yếu tố khiến cho nhu cầu để ý và vận chuyển hàng hóa đến quốc gia này nhiều hơn. Không chỉ vậy nó còn là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển với nhiều sản phẩm được đánh giá là chất lượng cao. Cho nên có nhiều người mong muốn gửi hàng xách tay đi Croatia hoặc gửi tiền đến Croatia để tặng và sử dụng.

Đa số các mặt hàng của Việt Nam đều có thể dễ dàng chuyển phát nhanh quốc tế đi Croatia. Mọi người có thể dễ dàng vận chuyển được các loại tài liệu, hàng tiêu dùng, các loại giấy tờ, thực phẩm, hóa chất hoặc linh kiện điện tử,…

3. Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam đi Croatia

Nhật Minh Express cung cấp bảng giá gửi hàng đi Croatia rẻ như sau:

bảng giá gửi hàng đi Croatia
bảng giá gửi hàng đi Croatia

Lưu ý:

  • Bảng giá trên đã bao gồm thuế và phí
  • Đối với hàng nhẹ sẽ sử dụng công thức quy đổi: D*R*C/5000 (cm)
  • Một số loại hàng khác sẽ có thêm phí phụ thu

4. Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Croatia

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Croatia
Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Croatia

Để mọi người có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình vận chuyển phát nhanh Việt Nam đi Croatia với những bước sau:

  • Bước 1: Bước đầu tiên để có thể vận chuyển hàng hóa đi Croatia bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin để cho nhân viên tiến hành báo giá. Có thông tin bạn cần nêu ra như tên hàng hóa, số lượng, kích thước, địa chỉ, nhận hàng và thông tin của mình nhận.
  • Bước 2: Nếu như khách hàng đồng ý với bảng báo giá mà Nhất Minh Express đưa ra, bạn hãy liên hệ lại nhân viên để tiến hành thực hiện các bước cần thiết.
  • Bước 3: Khách hàng sẽ tiến hành nhận hàng hóa và đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn của chuyển phát nhanh quốc tế đi Croatia
  • Bước 4: Quá trình vận chuyển hàng hóa lịch sử di chuyển sẽ được cập nhật đầy đủ cho cả người gửi và người nhận dễ dàng theo dõi.

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Croatia tại Nhật Minh Express

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Croatia tại Nhật Minh Express
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Croatia tại Nhật Minh Express

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng vận chuyển Nhật Minh Express cam kết đảm bảo sự an toàn và chất lượng khi gửi hàng của bạn.

Dưới đây là những lợi ích mà Nhật Minh Express cam kết mang đến cho khách hàng

Tốc độ vận chuyển: Nhật Minh Express cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Hobart. Thời gian vận chuyển cụ thể sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa, kích thước và khoảng cách từ điểm xuất phát.

Đa dạng loại hình hàng hóa: Chúng tôi có thể vận chuyển các loại hình hàng hóa từ nhỏ đến lớn bạn có thể yên tâm gửi đi các mặt hàng như quần áo, giày dép, sách báo, thiết bị điện tử, đồ gia dụng, và nhiều mặt hàng khác.

Bảo hiểm hàng hoá: Để đảm bảo sự an tâm cho quý khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hoá bồi thường lên đến 100% giá trị hàng nếu mua bảo hiểm hàng hóa tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng: Nhật Minh Express cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc

Bài viết này của nhất Minh Express đã giới thiệu cho bạn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Croatia. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về những dịch vụ gửi hàng đi quốc tế đặc biệt gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0937603702 để được tư vấn thêm.