Chuyển phát nhanh quốc tế đi Ireland dịch vụ GIÁ RẺ uy tín

Ireland là nước có nền kinh tế khá phát triển chính vì vậy mà nhu cầu người Việt sang định cư và học tập sinh sống tại đất nước này ngày càng cao. Vì vậy, các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ireland cũng ngày càng được phát triển và mở rộng. Hãy cùng Nhật Minh Express điểm qua những điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ireland của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu vài nét về đất nước Ireland

Dân số đất nước Ireland 4,589 triệu (Năm 2012) Cộng hoà Ireland tọa lạc tại phía Tây Bắc của Châu Âu và chiếm 5/6 diện tích của đảo Ireland
Tìm hiểu vài nét về đất nước Ireland

Cộng hoà Ireland tọa lạc tại phía Tây Bắc của Châu Âu và chiếm 5/6 diện tích của đảo Ireland. Ireland còn được biết đến như “hòn đảo ngọc bích” bởi vì khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những bãi biển dài với màu ngọc bích nổi bật. Với nền lịch sử văn hoá lâu đời, Ireland có những lâu đài, vách đá hay các lễ hội nổi tiếng khiến cho du khách thích thú và chìm đắm vào không gian nơi đây. Vì vậy, ngày nay có rất nhiều du khách lựa chọn Ireland để đi du lịch và trải nghiệm.

Ngoài ra, Ireland được xếp vào một trong 25 quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới và là đất nước có nền kinh tế ổn định nhất tại Châu Âu. Bên cạnh đó, tỷ lệ thất nghiệp tại Cộng hoà Ireland rất thấp nên công dân Việt Nam nói riêng cũng như công dân nước ngoài nói chung thường lựa chọn Ireland để học tập, định cư và làm việc. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Ireland ngày càng được chú trọng

2. Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế đi Ireland

Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế đi Ireland
Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế đi Ireland

Với điều kiện thuận lợi về giao thông vị trí địa lý nền kinh tế phát triển tại đất nước Ireland. Nhu cầu gửi hàng đi Ireland ngày càng tăng cao. Để giải quyết cho vấn đề này, những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ireland đã được ra đời để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn được phục vụ khách hàng và đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên, Nhật Minh Express cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ireland qua hai hình thức vận chuyển chính:

 • Vận chuyển theo đường biển
 • Vận chuyển theo đường hàng không

Cả hai hình thức vận chuyển trên đều giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian để chuyển phát nhanh đi Ireland. Ngoài ra, khi vận chuyển bằng hai hình thức trên, hàng hoá sẽ được bảo vệ và tránh hư hỏng nhiều nhất có thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh Nhật Minh Express vận chuyển đi Ireland đã và đang làm rất tốt và được khách hàng tin tưởng.

3. Một số mặt hàng Nhật Minh Express nhận vận chuyển đi Ireland

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ireland của Nhật Minh Express, khách hàng cần lưu ý rằng chúng tôi chỉ vận chuyển các mặt hàng cho phép như: 

 • Vận chuyển các loại thực phẩm khô đi Ireland
 • Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ, tài liệu,… sang Ireland
 • Gửi các linh kiện điện tử sang Ireland
 • Ship các loại quà lưu niệm đi Ireland
 • Gửi đồ dùng cá nhân như: quần áo, mỹ phẩm, trang sức,… đến Ireland

4. Thủ tục quy trình gửi hàng đi Ireland tại Nhật Minh Express

Thủ tục quy trình gửi hàng đi Ireland tại Nhật Minh Express
Thủ tục quy trình gửi hàng đi Ireland tại Nhật Minh Express

Khi đến với Nhật Minh Express, bạn sẽ được phục vụ tận tâm với sự uy tín và chất lượng được công ty đặt lên hàng đầu. Và khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ireland của chúng tôi, bạn cần phải trải qua những thủ tục và quy trình sau:

 • Bước 1: Liên hệ với đội ngũ nhân viên và gửi những thông tin cần thiết như: họ và tên người gửi/ người nhận, địa chỉ người gửi/người nhận, mặt hàng.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn thủ tục, thời gian giao/nhận và báo giá.
 • Bước 3: Sau khi nhận báo giá, nếu khách hàng đồng thuận thì Nhật Minh Express sẽ nhận đơn đặt hàng và đội ngũ nhân viên sẽ đóng gói theo quy trình.
 • Bước 3: Hàng sẽ được gửi đi và quá trình vận chuyển sẽ được cập nhật cho cả người gửi và người nhận (Thông thường hàng sẽ đến tay người nhận sau 4-7 ngày).

5. Cam kết uy tín an toàn khi gửi hàng đi Ireland tại Nhật Minh Express

Cam kết uy tín an toàn khi gửi hàng đi Ireland tại Nhật Minh Express
Cam kết uy tín an toàn khi gửi hàng đi Ireland tại Nhật Minh Express

Nhật Minh Express luôn đặt sự uy tín và chất lượng lên trên hàng đầu chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng
 • Giá cả hợp lý cạnh tranh
 • Chính sách bồi thường giá trị hàng hóa
 • Hỗ trợ đóng gói hàng miễn phí
 • Lấy hàng và giao hàng tận tay

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ireland của Nhật Minh Express để cho quý khách hàng cùng tham khảo và lựa chọn. Nếu quý khách hàng muốn nhận báo giá cụ thể và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Châu Âu , hãy liên hệ đội ngũ nhân viên chúng tôi qua hotline 0937603702 để được tư vấn miễn phí.