Chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Điển vận chuyển TRỌN GÓI

Thụy Điển là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển với nhiều ưu đãi dành cho lao động. Số lượng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Thụy Điển hiện nay khá cao cho nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa rất được chú ý. Bài viết dưới đây của công ty vận chuyển Nhật Minh Express sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Điển.

1. Nét đặc sắc về Thụy Điển

Thụy Điển được biết đến là một trong những quốc gia nằm ở phía Bắc Âu và có ranh giới giáp với quốc gia Na Uy. Thụy Điển có dân số khoảng 10,4 triệu người (ước tính vào năm 2021). Đây là một trong những quốc gia đông dân thứ ba trong Liên minh châu Âu (EU), sau Đức và Pháp. Dân số Thụy Điển được phân bố không đều, với hầu hết dân số tập trung ở các thành phố lớn như Stockholm (thủ đô), Gothenburg và Malmö.
Nét đặc sắc văn hóa địa lý dân số tại Thụy Điển

Thụy Điển được biết đến là một trong những quốc gia nằm ở phía Bắc Âu và có ranh giới giáp với quốc gia Na Uy. Thụy Điển có dân số khoảng 10,4 triệu người (ước tính vào năm 2021). Đây là một trong những quốc gia đông dân thứ ba trong Liên minh châu Âu (EU), sau Đức và Pháp. Dân số Thụy Điển được phân bố không đều, với hầu hết dân số tập trung ở các thành phố lớn như Stockholm (thủ đô), Gothenburg và Malmö. Ngoài ra Thụy Điển còn là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn của thế giới với nhiều thành tựu.

Cũng vì thế cho nên số lượng người di chuyển đến thị điểm để du lịch và sinh sống ngày càng cao. Đồng thời việc dịch chuyển hàng hóa giữa các quốc gia hiện nay đang vô cùng phát triển. Đây là điều kiện thuận lợi khiến cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Điển được mở rộng. 

2. Các hình thức chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Điển của Nhật Minh Express

Các hình thức chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Điển của Nhật Minh Express
Các hình thức chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Điển của Nhật Minh Express

Có thể thấy Thụy Điển là một trong những quốc gia không chỉ có nền kinh tế phát triển, là quốc gia xinh đẹp và được nhiều người yêu thích. Cũng chính vì thế các dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Điển được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Nhất Minh Express cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Điển. Đây sẽ là những dịch vụ vận chuyển khá phổ biến mà nhất mà họ cung cấp:

2.1. Chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường hàng không

Vận chuyển đường hàng không được coi là một trong những hình thức vận chuyển được áp dụng phổ biến hiện nay. Nó được coi là phương pháp gửi hàng đi Thụy Điển nhanh nhất. Với dịch vụ này tất cả các hàng hóa sẽ được vận chuyển với máy bay vận chuyển hàng hóa chuyên dụng. 

Thông thường những gói hàng đi theo đường hàng không sẽ là những mặt hàng nhẹ và có giá trị cao.

2.2. Chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường biển

Một phương pháp chuyển phát nhanh đi Thụy Điển nữa được nhấp nháy các cung cấp đó chính là chuyển phát nhanh theo đường biển. Được coi là một trong những phương pháp vận chuyển nào hóa truyền thống tuy nhiên thời gian vận chuyển khá lâu.

Chính vì thế giá cước của dịch vụ vận chuyển này thấp hơn rất nhiều so với đường hàng không. Mà nó sẽ phù hợp với những mặt hàng cồng kềnh hoặc gửi với số lượng lớn.

3. Các loại mặt hàng được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Thụy Điển

Các loại mặt hàng được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Thụy Điển
Các loại mặt hàng được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Thụy Điển

Không phải mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển hàng đi Thụy Điển. Dưới đây sẽ là những mặt hàng được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Thụy Điển mà bạn cần biết: 

  • Cả các loại tài liệu thư từ hồ sơ giấy tờ đều có thể vận chuyển qua Thụy Điển nhanh chóng.
  • Mặt hàng nhu yếu sợ ốm hàng ngày như quần áo, giày dép, túi xách, sách vở, tranh ảnh,… đều có thể gửi đi.
  • Các loại dược phẩm và mỹ phẩm có thể gửi qua Thụy Điển nếu có giấy tờ.
  • Cả các loại thực phẩm khô.

4. Bảng giá chi tiết gửi hàng đi Thụy Điển mới nhất của Nhật Minh Express

Một trong những yếu tố mọi người quan tâm khi vận chuyển hàng hóa qua Thụy Điển đó chính là giá cước gửi hàng đi Thụy Điển. Được biết mức giá của các mặt hàng vận chuyển sẽ được phân loại dựa theo từng loại mặt hàng cũng như số lượng và cân nặng của gói hàng.

Với những mặt hàng được gửi theo phương thức vận chuyển bằng máy bay sẽ có mức cước cao hơn so với những sản phẩm gửi bằng hình thức đường biển. Để biết rõ hơn về  chuyển phát quốc tế giá rẻ/gửi hàng đi Thụy Điển giá rẻ, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé!

5. Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Thụy Điển mất bao lâu

Các loại mặt hàng được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Thụy Điển
Các loại mặt hàng được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Thụy Điển

Câu hỏi vận chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Điển mất bao lâu là không khỏi được rất nhiều người quan tâm. Được biết hiện nay tùy vào từng hình thức vận chuyển mà thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ có sự khác nhau. 

Nếu mọi người sử dụng dịch vụ vận chuyển theo đường hàng không thì hàng hóa vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Thời gian nhận hàng trong khoảng từ 4 đến 5 ngày. Còn đối với những mặt hàng vận chuyển theo hình thức đường biển thì thời gian sẽ kéo dài hơn từ 7 cho đến 15 ngày. 

Nhật Minh Express là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Điểnvận chuyển hàng đi Châu Âu được nhiều người ưa chuộng. Chúng tôi không chỉ cung cấp bảng giá dịch vụ ưu đãi cho khách hàng mà còn có dịch vụ vận chuyển nhanh chóng từ khách hàng đánh giá cao. Do đó nếu như mọi người đang có hàng cần chuyến đi Thụy Điển, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.