Chuyển phát nhanh quốc tế đi Latvia dịch vụ gửi hàng tại HCM

Latvia có tên đầy đủ là cộng hòa Latvia, là quốc gia theo thể chế cộng hòa tại khu vực Châu Âu. Hiện tại, Latvia đang là thành viên của một số tổ chức quốc tế như Liên hợp quốc, Tổ chức thương mại thế giới, NATO. Đất nước này là một trong những nước đang trên đà phát triển nhanh chóng nên trong những năm qua có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn Latvia làm nơi đặt trụ sở kinh doanh, chính vì vậy mà nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đi Latvia ngày càng tăng. Hãy cùng Nhật Minh Express tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

1. Tìm hiểu vài nét đặc sắc tại Latvia

Tìm hiểu vài nét đặc sắc tại Latvia
Tìm hiểu vài nét đặc sắc tại Latvia 

Vị trí địa lý: Latvia là quốc gia nằm tại khu vực Châu Âu. Quốc gia này có địa hình chủ yếu là đồng bằng.

Văn hóa: Latvia còn được gọi là Đất nước của những người sống nội tâm, người dân Latvia được đánh giá là những người sống hướng nội nhất tại Châu Âu. Tất cả mọi nơi tại Latvia kể cả thủ đô Riga đều rất yên tĩnh, thanh bình. Đất nước Latvia được tạo nên từ nhiều màu sắc của các dân tộc khác nhau, mức độ hội nhập ngôn ngữ và văn hóa của các nhóm người không được cao. 

Tuy nhiên, con người Latvia rất yêu thích và đề cao tính độc lập cũng như tinh thần sáng tạo, họ tuy hướng nội nhưng họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những du khách khó khăn trong việc tìm đường.

Chi phí sinh hoạt tại Latvia thấp hơn nhiều so với nhiều nước Châu Âu khác. Hơn nữa, đất nước này cũng đang trong quá trình phát triển nên việc chọn nơi đây là nơi làm việc và học tập cũng không còn là điều quá lạ. Vì vậy trong những năm gần đây, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Latvia ngày càng tăng.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Latvia

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Latvia
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Latvia

Hiện nay có rất nhiều người dân Việt Nam đang sinh sống và học tập, làm việc tại Latvia. Chính vì vậy mà nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latvia ngày càng tăng để hỗ trợ giúp người dùng Việt đang định cư nước ngoài có thể dễ dàng nhận hàng từ người thân tại Việt Nam. Dịch vụ gửi hàng hoá đi Latvia hiện nay vẫn chưa được các công ty triển khai nhiều và bài bản. Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đi Latvia, Nhật Minh Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Latvia giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp. 

Vận chuyển đa phương thức từ Việt Nam sang Latvia bao gồm cả hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và đường biển. Nhật Minh cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Latvia như sau:

 • Chuyển phát hỏa tốc hồ sơ du học, các tài liệu giấy tờ văn phòng, chứng từ đi Latvia
 • Chuyển phát nhanh hành lí cá nhân đi Latvia
 • Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Latvia giá rẻ tới tận tay người nhận.

3. Quy trình chuyển phát nhanh đi Latvia tại Nhật Minh Express

Quy trình chuyển phát nhanh đi Latvia tại Nhật Minh Express
Quy trình chuyển phát nhanh đi Latvia tại Nhật Minh Express

Đối với dịch vụ gửi hàng đi Latvia sẽ có quy trình chuyển phát nhanh quốc tế theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu đến từ khách hàng

Khi nhận được thông tin, yêu cầu đến từ khách hàng, Nhật Minh sẽ căn cứ vào các thông tin đó để tư vấn cho quý khách về phương án vận chuyển hiệu quả và tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 2: Chuẩn bị gửi hàng

Kiểm tra các thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ.

Chuẩn bị các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với hàng hóa và các dịch vụ vận chuyển như phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho,…

 • Bước 3: Đóng gói hàng hóa

Sau khi tư vấn cho quý khách về giá cả và phương thức vận chuyển, quý khách sẽ gửi hàng tới địa chỉ của Nhật Minh hoặc chúng tôi sẽ tới tận nơi để đóng gói hàng hóa và nhận hàng để chuyển đi. Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của Nhật Minh Express luôn đảm bảo an toàn và phù hợp với từng loại hàng hóa mà quý khách muốn gửi đi.

 • Bước 4: Vận chuyển hàng

Nhật Minh Express sẽ thực hiện quá trình vận chuyển hàng hóa theo phương thức vận chuyển đã thống nhất với quý khách đúng tiến độ và thời gian giao hàng dự kiến.

 • Bước 5: Bàn giao và kí xác nhận gửi hàng

Khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến hàng hóa: tên, mã hàng hóa, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

Phát hành, ký xác nhận và hoàn tất quá trình vận chuyển.

4. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Latvia tại Nhật Minh Express

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Latvia tại Nhật Minh Express
Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Latvia tại Nhật Minh Express

Hiện nay tuyến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Latvia vẫn chưa được nhiều công ty triển khai. Tuy nhiên, Nhật Minh chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này với tiêu chí đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Latvia nói riêng và gửi hàng đi Châu Âu nói chung của quý khách một cách tốt nhất với các ưu điểm sau:

 • Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Giá cả ưu đãi, cạnh tranh với các công ty khác giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trong quá trình chuyển phát hàng hóa.
 • Đảm bảo chuyển phát hàng hóa nhanh chóng và chính xác.
 • Đền bù giá trị hàng hóa cho quý khách nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng do lỗi trong quá trình vận chuyển của công ty.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ

Trên đây là bài viết cung cấp cho quý khách các thông tin liên quan đến chuyển phát nhanh quốc tế đi Latvia . Để biết rõ hơn về giá cả, phương thức vận chuyển cụ thể, bạn hãy liên hệ tới Nhật Minh Express theo hotline: 0937603702 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.