Gửi thực phẩm đi Úc nhanh chóng tại Nhật Minh Express

Bạn đang có nhu cầu gửi thực phẩm như bánh, kẹo, bột, mì tôm,… đi Úc mà không biết phải làm thế nào. Đừng lo bài viết dưới đây công ty Nhật Minh Express sẽ cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc này giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về vấn đề vận chuyển thực phẩm đi Úc một cách an toàn, nhanh chóng và không bị hư hỏng. 

1. Dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc tại Nhật Minh Express

Đất nước Úc là một quốc gia đảo lớn tại châu Đại Dương, có diện tích khoảng 7,69 triệu km² và dân số khoảng 25 triệu người. Úc là quốc gia phát triển với nền kinh tế đa dạng, nhiều ngành công nghiệp phát triển như khai thác khoáng sản, nông nghiệp, chăn nuôi, dịch vụ và công nghệ cao.
Dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc tại Nhật Minh Express

Gửi thực phẩm đến Úc đang trở thành một trong những nhu cầu phổ biến của người dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Úc. Người Việt mở quán ẩm thực Việt trên nước Úc cũng là một xu hướng hiện nay vì thế họ thường nhận hàng từ người thân bên Việt Nam để buôn bán hoặc làm quà. Nắm bắt vấn đề đó Nhật Minh Express đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi thực phẩm đi Úc. Tại đây chúng tôi đảm bảo an toàn và chất lượng với các quy trình kiểm soát chặt chẽ, nhận hàng từ nơi đóng gói vận chuyển và giao đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng nhất. 

Nếu bạn đang có nhu cầu ship thực phẩm đi Australia bạn không nên bỏ qua dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc của nhatminhexpress.com để gửi các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh,…hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0937603702 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất. 

2. Các loại thực phẩm hiện nay thường được gửi đi Australia

Các loại thực phẩm hiện nay thường được gửi đi Australia
Các loại thực phẩm hiện nay thường được gửi đi Australia

Thực phẩm tươi, thực phẩm đã qua chế biến, thực phẩm đông lạnh và các loại thực phẩm chức năng là những loại hàng mà Nhật Minh Express được nhận để gửi đi liên bang Australia rất nhiều cụ thể như sau:

2.1 Thực phẩm tươi

 • Trái cây: Australia là quốc gia sản xuất và tiêu thụ nhiều loại trái cây khác nhau. Tuy nhiên, nhờ vào nhu cầu cao của người dân các loại trái cây nhập khẩu từ các quốc gia khác cũng được bán rộng rãi tại Australia. Các loại trái cây thường được gửi đi Australia bao gồm táo, nho, đào, dâu tây, kiwi, cam, quýt, chuối, xoài,và nhiều loại trái cây khác.
 • Rau củ: Ngoài trái cây thì rau củ là thực phẩm tươi Nhật Minh Express cũng được nhận gửi đi đất nước Úc khá nhiều. Các rau củ thường được gửi đi nhất như: khoai tây, bí đỏ, cà chua, dưa chuột,…
 • Thịt, hải sản: đối với những chủ quán ăn tại Úc của người Việt việc nhập thịt và hải sản từ Việt Nam là khá cần thiết bởi lẻ giá cả thị trường rẻ hơn so với Úc nhiều vì nhu cầu đó mà lượng gửi thịt và hải sản cũng được chúng tôi nhận gửi đi rất nhiều

2.2. Thực phẩm đã qua chế biến

 • Bánh kẹo, bánh ngọt, bánh mì: Có những loại bánh kẹo đặc sản vùng miền mà chỉ có tại Việt Nam mới có chính vì thế mà nhu cầu gửi thực phẩm bánh kẹo cũng rất thường xuyên.
 • Thịt, cá đóng hộp: Các loại thịt và cá đã qua chế biến và đóng hộp là một sản phẩm thực phẩm phổ biến thường được gửi qua Australia. Bao gồm các sản phẩm như xúc xích, giăm bông, thịt bò khô, cá ngừ đóng hộp và nhiều loại thực phẩm khác.
 • Đồ chay, rau củ đóng hộp: Ngoài các loại thịt và cá đóng hộp, các sản phẩm chay và rau củ đóng hộp cũng là một lựa chọn phổ biến cho người tiêu dùng tại Australia. Các sản phẩm này có thể được sử dụng trong nhiều món ăn và đặc biệt thích hợp cho những người ăn chay hoặc muốn giảm cân.
 • Các loại thực phẩm khô như mì gói, miến khô, nui khô

2.3. Thực phẩm đông lạnh

Các loại thực phẩm đông lạnh thường được gửi đi Úc bao gồm thịt, cá, tôm, cua, mực, ốc, sò điệp… Các loại thực phẩm đông lạnh này phải được bảo quản tốt và giữ độ tươi ngon bằng cách đóng gói kín và vận chuyển trong thùng đá hoặc thùng bảo quản đặc biệt

2.4. Thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng cũng là một trong những loại thực phẩm được gửi đi Úc bởi Nhật Minh Express. Những loại thực phẩm này thường được sử dụng như các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng để hỗ trợ sức khỏe, hỗ trợ trị liệu cho một số bệnh lý cụ thể.

3. Những loại thực phẩm được và không được phép gửi đi Úc

Những loại thực phẩm được và không được phép gửi đi Úc
Những loại thực phẩm được và không được phép gửi đi Úc

Các mặt hàng mà người Việt đang có nhu cầu gửi thực phẩm đi Úc rất đa dạng. Tuy nhiên vì những quy định riêng của từng nước sẽ có những thực phẩm được phép và không được phép gửi đi Úc

3.1 Những loại thực phẩm được phép gửi đi Úc

Sau đây là những thực phẩm được mang qua Úc vận chuyển gửi hàng đi Australia:

 • Thực phẩm tươi sống: trái cây, rau củ, thịt, cá và hải sản. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh, một số sản phẩm như thịt bò, heo và gia cầm được yêu cầu phải được xử lý trước khi được nhập khẩu vào Úc.
 • Thực phẩm đã qua chế biến: bánh kẹo, bánh mì, đồ chay, rau củ đóng hộp và các loại thực phẩm khô như mì gói, miến khô, nui khô.
 • Thực phẩm đông lạnh: thịt, cá, hải sản, đồ ăn đông lạnh.
 • Các loại bánh kẹo và đặc sản vùng miền.

3.2. Những loại thực phẩm không được phép gửi đi Úc

 • Thực phẩm chưa được chứng nhận.
 • Động vật còn sống, thú cưng.
 • Thực phẩm chứa các thành phần bị cấm.
 • Thực phẩm không đạt tiêu chuẩn.
 • Thực phẩm bị nhiễm khuẩn hoặc có dấu hiệu hỏng hóc.

Việc nhập khẩu thực phẩm vào Úc có nhiều quy định và kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn thực phẩm. Do đó, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ các quy định này để quy trình gửi được suôn sẻ nhất.

4. Thời gian gửi thực phẩm đi Úc mất bao lâu

Thời gian gửi thực phẩm đi Úc mất bao lâu
Thời gian gửi thực phẩm đi Úc mất bao lâu

Thời gian gửi thực phẩm đi Úc có thể mất từ 3-5 ngày nhưng nó cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố về khoảng cách và phương tiện. Vì thế để biết rõ nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc tại Nhật Minh Express đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng muốn vận chuyển thực phẩm tới Úc nói chung gửi hàng đi Úc nói riêng với chất lượng và an toàn được đảm bảo. Đồng thời, khách hàng cũng cần lưu ý các quy định và hạn chế về việc mang thực phẩm qua biên giới Úc để tránh gặp phải các rắc rối về pháp lý và vệ sinh an toàn thực phẩm.