Gửi hàng đi Canada tại quận 11 dịch vụ RẺ Nhật Minh Express

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 11 đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều người. Theo thống kê, Canada hiện đang có số lượng người Việt định cư đông đảo cộng với vị trí thuận lợi tại quận 11 do đó nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam tới đây cũng ngày càng tăng cao. Vì vậy, việc tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng uy tín, an toàn và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Nhật Minh Express tìm hiểu thêm về dịch vụ này dưới đây nhé.

1. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Canada tại quận 11

Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam là một trong những quận có du học sinh và người sinh sống tại Canada khá đông. Quận này có diện tích khoảng 5,14 km² và dân số vào năm 2020 là khoảng 232.536 người.
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Canada tại quận 11

Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam là một trong những quận có du học sinh và người sinh sống tại Canada khá đông. Quận này có diện tích khoảng 5,14 km² và dân số vào năm 2020 là khoảng 232.536 người.

Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những quận nằm ở trung tâm thành phố gần quận Tân Bình và sân bay. Với địa điểm thuận lợi, quận 11 là nơi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Canada ngày càng tăng cao. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp và cơ sở thương mại tại quận 11 cần gửi hàng đi Canada để thực hiện các giao dịch kinh doanh, cá nhân hoặc gửi hàng cho người thân bạn bè.

Nhật Minh Express là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa tại quận 11, TP.HCM, mà bạn có thể tin tưởng khi muốn gửi hàng đi Canada. Nhật Minh Express cung cấp dịch vụ gửi và lấy hàng tận nơi tại nhà của bạn ở quận 11, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách thuận tiện và đáng tin cậy.

2. Bảng giá gửi hàng sang Canada tại quận 11

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Canada tại quận 11 mới nhất được cập nhật như sau:

Bảng giá gửi hàng sang Canada tại quận 11
Bảng giá gửi hàng sang Canada tại quận 11

Lưu ý:

  • Bảng giá trên đã bao gồm thuế và phí 
  • Giá trên áp dụng từ ngày 01/12/2022
  • Phụ phí thêm đối với các mặt hàng như mỹ phẩm. gà. bò. heo, fake, thuốc tây, hạt giống, yến sào,…

3. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Canada từ quận 11 TPHCM

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Canada từ quận 11 TPHCM
Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Canada từ quận 11 TPHCM

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Canada từ quận 11 sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 5 đến 15 ngày tùy vào thời điểm và dịch vụ bạn chọn. Để được vận chuyển nhanh nhất Nhật Minh Express đã áp dụng hình thức gửi hàng đến Canada từ quận 11 bằng đường hàng không, đây là hình thức gửi hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Khi gửi hàng đi Canada tại Nhật Minh Express cho dù bạn ở bất cứ đâu trong TPHCM chúng tôi có dịch vụ lấy hàng tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

4. Quy trình gửi hàng từ quận 11 Việt Nam sang Canada 

Quy trình gửi hàng từ quận 11 Việt Nam sang Canada 
Quy trình gửi hàng từ quận 11 Việt Nam sang Canada

Dưới đây là quy trình gửi hàng từ quận 11 sang Canada:

Bước 1: Tiếp nhận

Bạn liên hệ trực tiếp với Nhật Minh Express để tiếp nhận thông tin về việc gửi hàng từ quận 11 sang Canada. Cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa, kích thước, trọng lượng và địa chỉ người nhận tại Canada.

Bước 2: Báo giá và tư vấn

Nhật Minh Express sẽ tiến hành báo giá dựa trên thông tin bạn cung cấp. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn về quy trình và các yêu cầu hải quan liên quan đến việc gửi hàng từ quận 11 sang Canada.

Bước 3: Hỗ trợ đóng gói và lấy hàng tại nhà

Nhật Minh Express cung cấp dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa và lấy hàng tận nơi tại nhà. Chúng tôi sẽ gửi nhân viên đến địa chỉ của bạn để lấy hàng và đảm bảo việc đóng gói hàng hóa an toàn và chắc chắn.

Bước 4: Vận chuyển

Sau khi hàng hóa đã được đóng gói và sẵn sàng, Nhật Minh Express sẽ tiến hành vận chuyển hàng từ quận 11 đến Canada. 

Lưu ý rằng quy trình gửi hàng từ quận 11 Việt Nam sang Canada tại Nhật Minh Express có thể có thêm các bước và yêu cầu khác tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Để đảm bảo việc gửi hàng thành công, hãy liên hệ trực tiếp với Nhật Minh Express và tuân thủ các quy định hải quan và chính sách vận chuyển của họ.

5. Công ty chuyển phát nhanh đi Canada tại quận 11 Nhật Minh Express lấy hàng tận nơi

Công ty chuyển phát nhanh đi Canada tại quận 11 Nhật Minh Express lấy hàng tận nơi
Công ty chuyển phát nhanh đi Canada tại quận 11 Nhật Minh Express lấy hàng tận nơi

Nhật Minh Express là một công ty chuyển phát nhanh tại quận 11, Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada.  Bên cạnh đó còn cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi tại quận 11, giúp tiện lợi cho khách hàng trong việc chuẩn bị và gửi hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của Nhật Minh Express, bạn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ gửi nhân viên đến địa chỉ của bạn tại quận 11 để lấy hàng tận nơi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị và đóng gói hàng hóa. Nhân viên của Nhật Minh Express sẽ đảm bảo việc lấy hàng diễn ra một cách chuyên nghiệp và an toàn.

Qua việc cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi tại quận 11, Nhật Minh Express mong muốn mang đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng trong quá trình gửi hàng đi Canada.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 11 Nhật Minh Express. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Canada còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Thông tin liên hệ của Nhật Minh Express:

Địa chỉ: 71/2/21 Nguyễn Bặc, P.3, Q.Tân Bình , Tp.HCM

Điện thoại: 0937603702

Email: vicky.ttpexpress@gmail.com

Feedback của khách hàng tại quận 11

Feedback của khách hàng tại quận 11
Feedback của khách hàng tại quận 11

“Mình sống tại quận 11 và đã gửi hàng đi Canada tại Nhật Minh, mình đánh giá cao vì có dịch vụ lấy hàng tận nơi khá tốt” (Theo anh Thắng ngụ tại Âu Cơ, phường 14. quận 11)