Gửi khô cá đi Mỹ GIÁ RẺ cấp tốc cam kết an toàn tại TPHCM

Gửi khô cá đi Mỹ cho người thân bạn bè bằng đường hàng không một trong ác dịch vụ có nhu cầu tăng cao trong năm 2022. Để biết lý do vì sao cá khô nằm trong top các món hàng được người Việt gửi sang Mỹ để làm quà tặng. Mời quý khách hàng cùng xem bài viết gửi khô qua Mỹ cùng với công ty chuyển phát nhanh Nhật Minh Express.

1. Gửi khô cá đi Mỹ có được không ?

Việc gửi khô cá đi Mỹ là việc hoàn toàn có thể gửi bất kỳ loại cá khô nào đến 54 bang tại Mỹ. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ vận chuyển trung gian đáng tin cậy và chi phí hợp lý để giúp bạn chuyển hàng đi nhanh chóng nhất, an toàn nhất và đóng gói cẩn thận.

Nhật Minh Express là một trong những đơn vị vận chuyển gửi hàng hóa đi Mỹ và nhiều khu vực khác trên quốc tế trong đó Nhật Minh nhận xuất hàng hóa đi Mỹ với các loại cá khô, mực khô, tôm khô,… đảm bảo an toàn, uy tín và tiết kiệm chi phí tối đa.

Gửi khô cá đi Mỹ có được không
Gửi khô cá đi Mỹ có được không

2. Lý do cá khô được gửi sang Mỹ nhiều

Mỗi khi mua quà gửi đi Mỹ, người ta thường lựa chọn cá khô làm quà tặng. Món quà gửi từ Việt Nam mang ý nghĩa đặc biệt trong lòng người được nhận. Vậy thì, lý do vì sao mà cá khô được gửi qua Mỹ nhiều đến như vậy.

Thứ nhất, cá khô là món đặc sản mà bất cứ người Việt Nam nào cũng biết. Khô cá miền Tây, khô cá miền Trung,… giúp làm giảm cảm giác nhớ quê hương của những người con xa xứ. Cũng chính vì lý do đó mà dịch vụ vận chuyển khô cá đi Mỹ đang được phát triển mạnh mẽ.

Thứ hai, giá khô cá ở Mỹ rất đắt. Bởi vì có yêu cầu đối với thực phẩm nên khi nhập khẩu cá khô sang Mỹ, giá thành sẽ rất cao. Do đó mà việc mua các đặc sản Việt Nam tại Mỹ đối với những người có thu nhập thấp rất khó khăn.

Không giống như gửi khô cá đi Mỹ, một số các mặt hàng được xem là khó gửi sang Mỹ. Xem ngay vì sao những mặt hàng này lại khó vận chuyển sang Mỹ.

Gửi hàng fake qua Mỹ

Gửi cá cảnh sang Mỹ

Gửi hàng đông lạnh sang Mỹ

3. Gửi cá khô đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg

Hiện nay trên thị trường vận chuyển, nhiều đơn vị nhận gửi cá khô đi Mỹ và đưa ra các mức giá đa dạng. Tuy nhiên, đa số các địa điểm vận chuyển có mức giá chênh lệch không cao nên với 1kg cá khô sẽ tầm 1.050.000 – 1.200.000 VNĐ. Hiện tại, dịch vụ ở Nhật Minh Express đang nhận vận chuyển 1kg với giá 1.069.600 VND. Bên cạnh đó, việc gửi đi không bị giới hạn số lượng hay giới hạn cân nặng, đơn hàng gửi đi của bạn càng nhiều thì cược phí cho đơn hàng theo số kg càng được hỗ trợ với mức ưu đãi. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể gửi đi bất kỳ loại khô cá nào từ khô cá dứa gửi đi Mỹ đến khô cá chỉ vàng, khô cá đù,… ngoài ra còn có khô mực, tôm khô đều được nhận để vận chuyển sang Mỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Gửi cá khô đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg
Gửi cá khô đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg

4. Nhật Minh Express – Gửi cá khô đi Mỹ nhanh chóng, uy tín hàng đầu

Sự phát triển ngày càng nhanh của dịch vụ chuyển phát quốc tế trong đó có gửi hàng hóa sang Mỹ đã khiến loại hình này trở nên phổ biến với nhiều người trong chúng ta và rất tiện lợi cho việc gửi các mặt hàng như gửi khô cá đi Mỹ, gửi thuốc lá, gửi yến sào đi Mỹ,… một cách dễ dàng mà không quá nhiều cản trở, khó khăn. Với nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ và hoàn thiện dịch vụ gửi hàng hóa quốc tế, Nhật Minh Express luôn được khách hàng ủng hộ bởi sự dịch vụ chăm sóc, hướng dẫn và chi phí hợp lý. Nhật Minh luôn mong có thể giúp quý khách gửi hàng đi một cách tiết kiệm, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được an toàn đến tận tay người nhận.

Nhật Minh Express – Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, uy tín hàng đầu
Nhật Minh Express – Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, uy tín hàng đầu

5. Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Nhật Minh Express

Nếu bạn lần đầu gửi khô cá đi Mỹ hay đang gặp khó khăn trong các thủ tục, không biết cần chuẩn bị những gì thì Nhật Minh Express luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình chuyển hàng đi Hoa Kỳ cấp tốc:

Bước 1: Nhận thông tin mà khách hàng gửi đến cũng như kiểm tra kỹ loại hàng hóa, dịch vụ gửi hàng được khách hàng lựa chọn và điểm đến nơi nhận hàng.

Bước 2: Nhật Minh Express sẽ tiến hành tư vấn các thủ tục cần thiết, thời gian giao nhận và báo giá cho khối lượng đơn hàng.

Bước 3: Tiến hành nhận đơn đặt hàng nếu khách hàng đã kiểm tra kỹ và đồng ý sử dụng dịch vụ để gửi đi.

Bước 4: Kiểm tra kỹ hàng hóa và khâu đóng gói bảo quản hàng hóa như hút chân không trong túi đối với thực phẩm và bọc bong bóng cho những sản phẩm dễ vỡ, dễ hư hỏng.

Bước 5: Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục để gửi hàng sang Mỹ và tiến hành gửi hàng hóa đi.

Bước 6: Cuối cùng, khách hàng có thể theo dõi đơn hàng gửi đi và được hỗ trợ 24/7 khi hoàn thành quá trình vận chuyển hàng hóa sang Mỹ và đơn hàng đã đến tay người nhận.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Nhật Minh Express
Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Nhật Minh Express

6. Các loại cá khô thường được gửi sang Mỹ

Dưới đây là danh sách các đặc sản cá khô thường được gửi đi Mỹ nhiều nhất.

 • Gửi khô cá thiều sang Mỹ
 • Gửi khô cá ngựa sang Mỹ
 • Gửi khô cá mai sang Mỹ
 • Gửi khô cá rô phi sang Mỹ
 • Gửi khô cá nhòng sang Mỹ
 • Gửi khô cá đét sang Mỹ
 • Gửi khô Cá Chép sang Mỹ
 • Gửi khô cá diêu hồng sang Mỹ
 • Gửi khô cá hú sang Mỹ
 • Gửi khô cá cơm qua Mỹ
 • Gửi khô cá sặc qua Mỹ

7. Mẹo để gửi khô cá đi Mỹ giữ được lâu không bị hư

Lựa chọn và chuẩn bị cá khô

Lựa chọn và chuẩn bị cá khô
Lựa chọn và chuẩn bị cá khô

Trước khi đi tìm hiểu cho thắc mắc cá khô có gửi bưu điện được không thì bạn phải nắm rõ việc chuẩn bị cá sao cho chuẩn và an toàn nhất để chất lượng gửi đi được bảo đảm và thơm ngon. Bạn cần chọn loại cá khô còn hạn sử dụng dài ngày, sử dụng loại tươi mới, không có mùi hôi tanh của cá và không bị mốc meo, hư hỏng. Đồng thời, bạn cũng không nên gửi đi sang Mỹ những loại cá trong tình trạng ẩm ướt vì trên đường đi sẽ không được bảo quản đúng và dễ bị hư hỏng.

Trừ cá khô ra thì tại Nhật Minh Express còn nhận các loại khô khác gửi từ Việt Nam sang Mỹ như ship tôm khô, gửi khô gà đi Mỹ an toàn, nhanh và đặc biệt không hư hỏng suốt quá trình vận chuyển

Đóng gói đúng cách và cẩn thận

Cũng tương tự với việc đi máy bay có được mang cá khô không phụ thuộc ở việc bạn đóng gói như thế nào để đăng ký hành lý ký gửi, cách tốt nhất để đóng gói chính là hút chân không thật kỹ để có thể giữ độ ngon của cá và kéo dài thời gian bảo quản cá khô lâu nhất. Bạn cần chú ý đóng gói trong thùng kỹ lưỡng và dán băng keo, bọc lớp màng bên ngoài để đảm bảo cá không có mùi tanh gây ảnh hưởng đến những hàng hóa khác.

Đóng gói đúng cách và cẩn thận
Đóng gói đúng cách và cẩn thận

Lưu ý khi khai báo hàng hóa gửi đi Mỹ

Điều lưu ý nhất khi mang hàng hóa gửi đi Mỹ chính là sự trung thực khi khai báo các thông tin cá nhân, thông tin về loại hàng hóa được gửi. Đơn hàng không được thuộc vào mục hàng cấm vận chuyển hoặc hàng không được phép lưu thông, sử dụng ở cả Việt Nam lẫn ở Mỹ. Khi qua cửa hải quan, cơ quan chức năng sẽ kiểm tra thùng hàng của bạn và phần hàng hóa bên trong, nếu vi phạm hoặc phát hiện điều không đúng ở đơn hàng thì hàng hóa của bạn có thể bị mang đi tiêu hủy, trả lại và thậm chí là nộp phạt.

Lưu ý khi khai báo hàng hóa gửi đi Mỹ
Lưu ý khi khai báo hàng hóa gửi đi Mỹ

8. Hướng dẫn khai báo tờ khai hải quan khi gửi cá khô đi Mỹ

Hồ sơ khai báo gửi hàng đi nước ngoài khá phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ bởi lẽ chỉ cần một sai sót nhỏ trong khai báo thông tin cũng có thể khiến hàng hóa của bạn bị kéo dài thời gian thông quan. Khi thực hiện khai báo hải quan gửi khô cá đi Mỹ, bạn cần lưu ý ở những vấn đề sau khi điền thông tin:

 • Không quên cung cấp về giá trị của mỗi hàng hóa thực phẩm trên tờ khai.
 • Cung cấp một mô tả chi tiết nhất liên quan đến loại thực phẩm mà bạn gửi đi Mỹ.
 • Liệt kê kỹ càng mọi mặt hàng được gửi đi trong tờ khai hải quan của bạn bao gồm thương hiệu, xuất xứ,.. để cơ quan chức năng ở cửa hải quan có thể kiểm tra chính xác và nắm rõ những gì có trong bưu kiện gửi đi của bạn.
 • Nên đặt một bản sao hóa đơn của hải quan vào bên trong bưu kiện để đẩy nhanh tốc độ thông quan phòng trường hợp hóa đơn ban đầu bị tách ra trong quá trình vận chuyển hàng.
Hướng dẫn khai báo tờ khai hải quan khi gửi cá khô đi Mỹ
Hướng dẫn khai báo tờ khai hải quan khi gửi cá khô đi Mỹ

9. Những lưu ý khi gửi khô cá đi Mỹ để đảm bảo an toàn

Dù là cá khô có gửi bưu điện được không thì bạn cũng cần phải bỏ túi cho mình những chú ý an toàn khi gửi mặt hàng thực phẩm này đi Mỹ sao cho bảo quản được cá tốt nhất.

Về hàng hóa: Bạn nên chọn loại hàng có rõ ràng xuất xứ, nguồn gốc, thành phần và nhãn mác để đảm bảo độ an toàn của cá khi gửi đi. Đồng thời, phải kiểm tra thật kỹ càng trước khi gửi để không có tình trạng cá bị ẩm, mốc thì sau khi đến Mỹ, cá sẽ không bị hư hỏng.

Về bảo quản: Như đã nhắc đến ở trên, tốt nhất chính là cách hút chân không vì dù khi vận chuyển hay khi sử dụng thì cá cũng sẽ được giữ độ ngon lâu nhất và tốt nhất.

Về cách thức gửi đến đơn vị vận chuyển: Có hai cách chính là khách trực tiếp đưa hàng đến kho hoặc đặt vận chuyển đến bằng đường bưu điện, ship hàng nội địa,…Không chỉ vậy, cần đảm bảo khai đúng thông tin về loại cá khô để không bị hoàn trả lại hoặc chậm quá trình thông quan.

Cũng giống như gửi khô cá đi Mỹ thì khi gửi trái cây sang Mỹ thì cần phải lưu ý trước trong và sau quá trình gửi để hàng hóa được đến tay người nhận nhanh nhất và an toàn nhất.

Những lưu ý khi gửi khô cá đi Mỹ để đảm bảo an toàn
Những lưu ý khi gửi khô cá đi Mỹ để đảm bảo an toàn

Gửi khô cá đi Mỹ chẳng còn xa laj gì đặc biệt đối với những người con xa xứ luôn mong nhớ hương vị đặc trưng của quê hương. Thế nhưng vì đặc tính của thực phẩm và dịch vụ chuyển phát sang quốc tế với các thủ tục nên bạn cần trang bị cho mình những hiểu biết và lưu ý để không gặp vấn đề khó khăn khi gửi đi. Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín Nhật Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từng thắc mắc và quá trình đóng gói, khai báo hải quan đến quá trình vận chuyển. Vì vậy, nếu mong muốn hiểu hơn về dịch vụ của Nhật Minh thì có thể liên hệ về hotline để nhận tư vấn sớm nhất.

Nếu như bạn còn thắc mắc về thời gian gửi khô cá đi Mỹ, mời bạn xem bài viết gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu để có ngay lời giải đáp chi tiết nhất.