Gửi chất bột đi Mỹ

Gửi chất bột đi Mỹ đi Mỹ không phải là dễ dàng nếu bạn không có kinh nghiệm để chuyển hàng đi quốc tế. Hiểu được điều này dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Nhật Minh Express sẽ giúp quý khách hàng thực hiện điều đó. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn về mặt hàng gửi chất lỏng, chất bột đi Mỹ nhé.

1. Bảng giá gửi chất bột đi Mỹ 

Vậy giá gửi chất bột đi Mỹ hết bao nhiêu tiền? Ngày nay, khi chúng ta muốn mua gì đó đều sẽ quan tâm đến giá cả để bản thân có sự chuẩn bị tốt nhất. Hoàn toàn hiểu được điều đó và dưới đây sẽ cung cấp bảng giá gửi hàng tại công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín Nhật Minh.

Giá tiền gửi sẽ tuỳ thuộc vào  hình thức gửi, nơi nhận, khối lượng hàng hoá, cũng như tính chất hàng hoá của bạn.

Thông thường 1 kg xấp xỉ 1.069.600 VNĐ, tuy nhiên đây chỉ là bản giá tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ với thông qua trang web hoặc số hotline để có thông tin chi phí gửi hàng chính xác nhất.

Đối với những kiện hàng lớn, quý khách hàng có nhu cầu ship hàng đi Mỹ giá rẻ thường xuyên vui lòng liên hệ với Nhật Minh Express để nhận bảng giá chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ kèm theo nhiều ưu đãi.

2. Gửi chất bột đi Mỹ được không?

Gửi chất lỏng, chất bột đi Mỹ được không

Gửi chất lỏng đi Mỹ hay gửi chất bột đi Mỹ là được phép nhưng phải có các loại giấy tờ cần thiết để việc hải quan kiểm tra được thuận lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, với mỗi hãng hàng không khác nhau sẽ có những yêu cầu khắt khe khác nhau về việc ký gửi các mặt hàng này. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu về các hãng mà bạn muốn gửi hàng đi để có sự chuẩn bị tốt nhất.  

3. Những loại chất bột được phép gửi đi Mỹ

Những loại chất lỏng và chất bột được phép gửi đi Mỹ

Vậy những loại chất lỏng và chất bột nào được phép gửi đi Mỹ. Hãy cùng Nhật Minh Express tìm hiểu rõ nhé. 

Theo quy định mới về gửi chất lỏng đi Mỹ, các chất lỏng được phép ký gửi cần đậy chặt nắp, đựng trong túi nhựa trong suốt với diện tích túi không quá 15 cm x 25 cm hoặc 20 cm x 20 cm. Các loại chất lỏng được gửi đi Mỹ: 

– Chất lỏng, hóa chất dùng trong công nghiệp, y tế;

– Các loại đồ uống, nước;

– Các loại dung dịch, dung môi;

–  Nước khoáng, các loại rượu, bia và những chất lỏng không nằm trong diện cấm;

– Các loại mỹ phẩm làm đẹp gồm: sữa tắm, sữa rửa mặt, xịt khoáng, dầu gội, nước hoa, nước tẩy trang,…

Đối với các loại chất bột gửi đi Mỹ: Tinh bột nghệ, bột cám gạo, ngũ cốc, bột sắn dây,  ngũ cốc, bột sắn dây,… Theo quy định của việc vận chuyển chất bột hoặc vật chất dạng bột bằng đường hàng không, hành khách đi máy bay đến Mỹ không được mang theo các chất bột hoặc vật chất dạng bột có thể tích trên 12 oz/350ml lên khoang hành khách hoặc trong hành lý xách tay. 

4. Thời gian gửi chất bột đi Mỹ là bao lâu?

Thời gian gửi chất lỏng, chất bột đi Mỹ là bao lâu

Thời gian gửi chất bột đi Mỹ mất bao lâu? Thông thường sẽ từ 8 đến 12 ngày là hàng của bạn sẽ tới tay người nhận. Đối với các đơn hàng gửi đi Mỹ hỏa tốc thì hàng hoá sẽ đến Mỹ trong khoảng thời gian 5 đến 7 ngày. Thời gian ship hàng đi Mỹ sẽ được tính từ lúc đối tác vận chuyển của Nhật Minh như DHL, UPS, EMS hoặc Fedex nhận đơn hàng. Đặc biệt khi cam kết giao hàng, bạn sẽ được ghi chú đầy đủ thời gian giao hàng trên hợp đồng.

Ngoài ra, hàng hóa có thể đến trễ hơn dự kiến do bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khách quan như chờ đợi làm thủ tục xuất nhập khẩu, ảnh hưởng của thời tiết bất lợi, ảnh hưởng của các chuyến bay sang Mỹ, và các yếu tố dịch bệnh căng thẳng cũng làm ảnh hưởng đến quá trình gửi hàng sang Mỹ. Chi phí gửi hàng đi Mỹ từ TP.HCM tại Nhật Minh Express giá rẻ cùng nhiều ưu đãi.

Trong quá trình hàng hoá được vận chuyển bạn có thể tra cứu vận đơn FedEX Tracking  biết chính xác thời gian nhận hàng của mình nhé!

5. Cần những thủ tục gì để gửi chất bột đi Mỹ

Cần những thủ tục gì để gửi chất bột, chất lỏng đi Mỹ

Để có thể gửi chất bột, chất lỏng đi Mỹ một cách dễ dàng, thuận lợi, các bạn cần phải tìm hiểu về các thủ tục ký gửi trước khi gửi hàng sang Mỹ. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi gửi chất bột, chất lỏng đi Mỹ nhé.

Để tránh bị sai sót, gây phiền phức trong quá trình giao hàng, bạn cần phải cung cấp các thông tin như sau:

– Thông tin của người nhận tại Mỹ: Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác, số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến,…

– Thông tin khai báo đơn hàng: lô hàng gồm có những gì, số lượng hàng hóa.

– Thông tin của người gửi: địa chỉ nhà, số điện thoại liên hệ lấy hàng.

Để phục vụ cho việc đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, vác bạn cung cấp thêm thông tin chính xác món hàng gửi đi thuộc loại chất lỏng, chất bột,…

Không chỉ khi gửi các chất bột, chất lỏng đi Mỹ mới cần chuẩn bị những thông tin này, mà khi bạn gửi bất cứ loại hàng nào ví dụ như gửi yến sào qua Mỹ cũng cần những thông tin trên nhé!

Những thông tin trên đã cung cấp cho các bạn với hy vọng các bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin cũng như có một sự chuẩn bị tốt nhất trong việc gửi chất bột đi Mỹ. Và công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ các bạn trong việc ký gửi, thông tin liên hệ địa chỉ:  71/2/21 Nguyễn Bắc, P.3, Q.Tân Bình , Tp.HCM; số điện thoại: 0937603702.