Kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc an toàn TIẾT KIỆM giá RẺ

Việc gửi hàng hóa sang Hàn Quốc cần phải tuân thủ chặt chẽ theo các quy định mà chính phủ đưa ra, chính vì thế người gửi cần đặc biệt tìm hiểu các thông tin kỹ càng. Bên cạnh đó cách gửi hàng đi Hàn Quốc sao cho tiết kiệm được thời gian, chi phí. Trong bài viết sau đây, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express sẽ chia sẻ những kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc cực kỳ hữu ích.

1. Tìm hiểu quy định gửi hàng sang Hàn

Tìm hiểu quy định gửi hàng sang Hàn
Tìm hiểu quy định gửi hàng sang Hàn

Trước khi tiến hành gửi hàng đến Hàn Quốc, chúng ta cần tìm hiểu rõ các quy định hải quan về danh sách các loại hàng bị cấm tại Hàn Quốc cũng như các mặt hàng được cho phép nhập cảnh.

Các mặt hàng bị cấm tại Hàn Quốc

Chính phủ Hàn Quốc cấm nhập cảnh các loại hàng sau:

 • Các thiết bị quân sự như vũ khí, súng đạn, bom.
 • Các chất gây cháy nổ, bình dùng đựng khí nén.
 • Các loại vật dụng gây nguy hiểm như kéo, dao nhọn hay dụng cụ mở nắp bằng kim loại.
 • Băng đĩa, tài liệu, bản ghi chứa nội dung xuyên tạc hay thể loại văn hóa phẩm đồi trụy
 • Các chất cấm và chất kích thích như ma túy, thuốc phiện.
 • Các loại trái cây, thực phẩm vẫn còn tươi sống.
 • Các loại chế phẩm được chế biến từ động vật,…

Theo kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc, nếu vận chuyển những hàng có trong danh sách bị cấm sang Hàn thì sẽ bị tịch thu hoặc trả lại. Trong trường hợp vận chuyển các loại vũ khí hay chất cấm thường sẽ bị xử lý nặng hơn, người gửi có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự.

Mặt hàng cho phép nhập cảnh Hàn Quốc

Nếu muốn gửi hàng hóa, gửi thực phẩm đi Hàn Quốc thì chúng ta có thể tham khảo danh sách một số hàng được phép nhập cảnh Hàn Quốc sau đây:

 • Quần áo, giày dép và các loại hàng thời trang khác như mũ nón, phụ kiện,…
 • Mỹ phẩm
 • Hồ sơ giấy tờ
 • Quà tặng, quà lưu niệm
 • Thực phẩm khô, gia vị, bánh kẹo
 • Trà sấy khô, các thực phẩm chức năng, thuốc kê theo đơn,…

Những loại hàng này khi gửi sang Hàn Quốc cần phải có thương hiệu nguồn gốc rõ ràng, có đủ tem mác và các giấy tờ kiểm định liên quan.

2. Lựa chọn phương thức gửi phù hợp

Lựa chọn phương thức gửi hàng đi Hàn phù hợp
Lựa chọn phương thức gửi hàng đi Hàn phù hợp

Dựa trên kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc lâu năm được nhiều người chia sẻ, hiện nay có 3 phương thức vận chuyển chính bao gồm: vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không và vận chuyển bằng bưu điện. 

Gửi hàng qua Hàn bằng đường biển

Phương thức vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc bằng đường biển có những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Không giới hạn về khối lượng và kích thước, thông thường các đơn hàng gửi sang Hàn Quốc bằng đường biển sẽ có trọng lượng lên tới vài tấn.
 • Phí cước rẻ
 • Tính ổn định cao

Nhược điểm

 • Thời gian vận chuyển lâu, không thích hợp với những đơn hàng gấp
 • Không hợp với các mặt hàng dễ bị biến đổi chất lượng trong điều kiện không thuận lợi

Gửi hàng đến Hàn bằng đường hàng không

Nhiều người chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng bằng đường hàng không với những ưu nhược điểm sau.

Ưu điểm

 • Tốc độ ship hàng cực kỳ nhanh, thích hợp với các mặt hàng cần gửi gấp
 • Hàng hóa được chuyển phát ổn định và an toàn, hạn chế được va đập

Nhược điểm

 • Phí cước cực kì cao, không phù hợp với các đơn hàng có trọng lượng và kích thước lớn.

Gửi hàng sang Hàn quốc bằng bưu điện

Rất nhiều người thắc mắc về vấn đề gửi đồ sang Hàn qua bưu điện bao nhiêu 1kg, phương thức vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc này có những ưu nhược điểm nổi bật như sau.

Ưu điểm

 • Phí cước hợp lý
 • Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ gửi hàng với tốc độ giao đa dạng, từ gửi hàng hóa nhanh cho đến vận chuyển thường

Nhược điểm

 • Không phù hợp với các đơn hàng có kích thước và trọng tải lớn.

3. Kinh nghiệm tìm kiếm công ty gửi hàng uy tín chất lượng

Kinh nghiệm tìm kiếm công ty gửi hàng uy tín chất lượng
Kinh nghiệm tìm kiếm công ty gửi hàng uy tín chất lượng

Theo kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc, để có thể tìm kiếm được các công ty gửi hàng uy tín chất lượng, chúng ta cần phải tham khảo nhiều nguồn. Nên lựa chọn những công ty đã hoạt động lâu năm, có độ tin cậy cao, đặc biệt là các chính sách bảo đảm an toàn cho đơn hàng được minh bạch và công khai. Không những thế, người gửi còn phải so sánh giữa các đơn vị vận chuyển để có thể lựa chọn được địa điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

4. Nắm rõ thời gian và chi phí vận chuyển Việt Hàn

Nắm rõ thời gian và chi phí vận chuyển Việt Hàn
Nắm rõ thời gian và chi phí vận chuyển Việt Hàn

Một kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc được nhiều người chia sẻ chính là việc người gửi cần phải nắm rõ được thời gian và các chi phí vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc.

Thời gian vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Tùy thuộc vào công ty cũng như phương thức gửi mà thời gian chuyển hàng đi Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch. Nếu người gửi lựa chọn phương thức vận chuyển siêu tốc, đơn hàng có thể đến tay người nhận trong vòng khoảng từ 2 đến 4 ngày. Nếu người gửi lựa chọn phương thức ship hàng thông thường như bưu điện thì thời gian gửi hàng sang Hàn Quốc khá lâu, có thể dao động từ 2 tuần cho đến 1 tháng tùy thuộc với địa điểm nhận. Đối với phương thức gửi chuyển phát bằng máy bay sẽ rất nhanh chóng, hỏa tốc từ 2-3 ngày.

Cước phí ship hàng đi Hàn

Mỗi đơn vị chuyển phát sẽ có bảng cước phí khác nhau, thông thường bảng giá gửi đồ sang Hàn Quốc sẽ dao động khoảng 260.000 đồng cho đơn hàng từ 1- 10kg. Tùy thuộc vào phương thức vận chuyển nhanh hay chậm, bằng đường biển hay máy bay mà cước phí sẽ có sự chênh lệch.

5. Cung cấp chính xác thông tin người nhận

Cung cấp chính xác thông tin người nhận
Cung cấp chính xác thông tin người nhận

Một kinh nghiệm ship hàng đi Hàn Quốc chúng ta cần lưu ý đó chính là người gửi cần phải cung cấp một cách chính xác các thông tin của người nhận như họ tên, phương thức liên lạc và địa chỉ để giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, hạn chế được tình trạng thất lạc hàng hóa, từ đó gây khó khăn cho quá trình việc giao hàng.

6. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết
Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết

Người gửi nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như tem chống hàng giả, giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng hay các giấy tờ đi kèm sản phẩm để chứng thực được nguồn gốc, xuất xứ cũng như độ an toàn của các thành phần.

7. Đóng gói hàng hóa đúng chuẩn

Đóng gói hàng hóa đúng chuẩn
Đóng gói hàng hóa đúng chuẩn

Theo kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc được nhiều người chia sẻ, khi lựa chọn phương thức vận chuyển bằng máy bay thì người gửi cần đóng gói hàng hóa theo kích thước 50x40x40cm hoặc 60x40x40cm. Nếu gửi bằng đường thuỷ thì kích thước hàng hóa sẽ không bị giới hạn, có thể chuyển phát được hàng có trọng tải lớn. 

8. Công ty Nhật Minh Express chuyên vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Công ty Nhật Minh Express chuyên vận chuyển hàng đi Hàn Quốc
Công ty Nhật Minh Express chuyên vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Khi gửi hàng đi hàn quốc tại tphcm chúng ta cần lựa chọn đơn vị vận chuyển một cách kỹ càng. Nhật Minh Express là địa điểm chuyển phát nhanh quốc tế với các điểm nổi bật sau đây.

Cước phí vận chuyển siêu rẻ

Chúng tôi là đại lý trực thuộc cấp 1 của các đơn vị lớn như chuyển phát nhanh quốc tế UPS, FedEx, DHL,… Do đó khách hàng có thể tiết kiệm lên tới 40% chi phí so với các đơn vị vận chuyển khác.

Gửi hàng siêu tốc 2-3 ngày

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng thông thường, công ty còn hỗ trợ khách giao hàng nhanh siêu tốc trong vòng từ 2 đến 3 ngày, cực kỳ phù hợp với những đơn hàng hoả tốc.

Gửi đa dạng các loại hàng hóa

Các loại hàng được hỗ trợ vận chuyển ở công ty rất đa dạng, ngoài các mặt hàng thông thường như quần áo, mỹ phẩm thì công ty còn nhận giao những hàng khó như xúc xích, mì tôm, yến sào,…

Không chỉ nhận gửi yến sào đi Hàn Quốc mà chúng tôi còn nhận gửi yến đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM.

Giao nhận tận tay

Ngoài dịch vụ chuyển gửi nhanh, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express còn giao hàng tận tay đến người nhận dù ở bất cứ địa điểm nào. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình nhận hàng.

Hy vọng thông qua các kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc vừa được nhắc tới trong bài viết trên sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích. Hãy tiếp tục cập nhật các bài viết tiếp theo của Nhật Minh Express để có thêm nhiều thông tin bổ ích và được cung cấp bảng giá về chuyển hàng đi Hàn!