Gửi thuốc lá đi Anh dịch vụ vận chuyển đi UK nhanh chóng RẺ

Gửi thuốc lá đi Anh là một chủ đề đang được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, vận chuyển thuốc lá sang đất nước Anh không phải là một việc đơn giản bởi vì sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng ở nước Anh khá chặt chẽ. Trong bài viết này, Nhật Minh Express sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tất tần tật những thông tin về dịch vụ chuyển phát vận chuyển thuốc lá đi UK này.

1. Các loại thuốc lá có thể gửi đi Anh

Các loại thuốc lá có thể gửi đi Anh
Các loại thuốc lá có thể gửi đi Anh

Một số loại thuốc lá mà khách hàng có thể gửi đi Anh như:

 • Gửi thuốc lá 555 đi Anh
 • Vận chuyển thuốc lá Jet sang Anh
 • Chuyển phát nhanh thuốc lá Richmond đi Anh
 • Ship thuốc lá hiệu Marlboro đến Anh
 • Gửi thuốc lá Thăng long đi nước Anh
 • Vận chuyển thuốc lá Hero sang UK
 • Gửi xì gà đi sang nước Anh

Tuy nhiên trước khi gửi, quý vị cần phải kiểm tra các quy định và hạn chế của Anh về việc nhập khẩu thuốc lá. Có một điều bạn cần chú ý rằng thuốc lá điện tử là loại không được phép nhập nhẩu sang Anh. 

Nhật Minh Express là một công ty vận chuyển hàng hóa đã nổi tiếng với dịch vụ gửi thuốc lá đi Anh. Tuy nhiên, không chỉ vậy, chúng tôi còn được biết đến với việc cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu nhanh chóng, và đã xây dựng được lòng tin từ nhiều khách hàng.

2. Thời gian gửi thuốc lá đi Anh mất bao lâu?

Việt Nam cách nước Anh khoảng hơn 10.000km. Tuy nhiên Nhật Minh Express gửi hàng bằng đường hàng không nhanh chóng chỉ từ 3 đến 7 ngày.
Thời gian gửi thuốc lá đi Anh mất bao lâu

Tại Nhật Minh Express khi gửi thuốc lá đi Anh bạn sẽ được vận chuyển bằng hình thức gửi hàng hóa bằng đường hàng không có thể mất từ 3 đến 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, đây chỉ là một ước tính và thời gian cụ thể có thể thay đổi tùy theo các yếu tố khác như điều kiện thời tiết, thủ tục hải quan, và công việc xử lý hàng hóa. Vì thế bạn cần liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

3. Quy trình gửi thuốc lá đi UK nhanh chóng

Quy trình gửi thuốc lá đi UK nhanh chóng
Quy trình gửi thuốc lá đi UK nhanh chóng

Dưới đây là quy trình gửi thuốc lá đi UK nhanh chóng đơn giản tại Nhật Minh Express như sau:

Bước 1: Quý khách liên hệ cung cấp thông tin yêu cầu để được nhân viên Nhật Minh Express tư vấn chi tiết.

Bước 2: Cung cấp thông tin về người gửi , người nhận, thông tin liên quan về thuốc lá và thanh toán cước phí.

Bước 3: Thuốc lá sẽ được Nhật Minh Express hỗ trợ đóng gói kĩ lưỡng nhất có thể và chuẩn bị đầy đủ chứng từ giấy tờ để gửi sang Anh

Bước 4: Nhật Minh Express tiến hàng gửi thuốc lá đi Anh và cập nhật thường xuyên tình trạng hàng hóa cho bạn.

Bước 5: Giao hàng đến người nhận và kết thúc quy trình gửi hàng. 

4. Những lưu ý khi ship thuốc lá đi Anh

Những lưu ý khi ship thuốc lá đi Anh
Những lưu ý khi ship thuốc lá đi Anh

Nhật Minh Express hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển thuốc lá đến Anh, Tuy nhiên yêu cầu về việc nhận hàng này khá khắt khe chính vì vậy bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Vận chuyển thuốc lá đi UK cần phải đóng gói cẩn thận, kĩ càng cần cung cấp thông tin về thuốc lá, nhãn mác.
 • Một số loại thuốc lá có thể bị hạn chế hoặc bị cấm hoàn toàn để vận chuyển. Kiểm tra xem thuốc lá mà bạn muốn gửi có được phép vận chuyển hay không và nếu có, có bất kỳ giới hạn nào về số lượng hay giá trị không.
 • Khi ship thuốc lá đi Anh, các chứng nhận quan trọng bao gồm đăng ký FDA, kiểm định và kiểm dịch (nếu có)
 • Xem xét việc mua bảo hiểm cho lô hàng của bạn. Điều này sẽ cung cấp sự bảo đảm và bảo vệ tài sản của bạn trong trường hợp có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển.
 • Chú ý số lượng chuyển phát nhanh thuốc lá đi Anh chỉ 30 cây/ 1 lần gửi.

5. Dịch vụ vận chuyển gửi thuốc lá đi Anh tại Nhật Minh Express

Dịch vụ vận chuyển gửi thuốc lá đi Anh tại Nhật Minh Express
Dịch vụ vận chuyển gửi thuốc lá đi Anh tại Nhật Minh Express

Dịch vụ vận chuyển gửi thuốc lá đi Anh tại Nhật Minh Express là lựa chọn đáng tin cậy và chất lượng dành cho bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và an toàn cho hàng hóa nhạy cảm như thuốc lá.

Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về quy định và quy tắc liên quan đến vận chuyển thuốc lá, Nhật Minh Express đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định tại đất nước Anh trong việc gửi hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự chính xác và tính toàn vẹn của thông tin là quan trọng, do đó, chúng tôi cam kết xử lý các thủ tục và giấy tờ liên quan một cách cẩn thận và đúng hẹn.

Bên cạnh đó Nhật Minh Express còn có chính sách hỗ trợ đóng gói thuốc lá sang United Kingdom một cách kĩ càng nhất, sử dụng phương pháp đóng gói chuyên dụng và chất liệu bảo vệ hàng hóa tốt nhất để đảm bảo an toàn cho lô hàng thuốc lá của bạn. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng lô hàng thuốc lá của bạn được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn đến đích tại Anh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu về vận chuyển thuốc lá.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển gửi thuốc lá đi Anh tại Nhật Minh Express. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi các nước Châu Âu đặc biệt là Anh và có những thắc mắc khó khăn nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0937603702 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.