Gửi sữa bột đi Mỹ thủ tục đơn giản NHANH CHÓNG an toàn

Trong mấy năm gần đây, nhu cầu gửi sữa bột đi Mỹ đang có xu hướng tăng cao. Đây là dấu hiệu cho thấy lĩnh vực vận chuyển thông thương giữa Việt Nam và quốc tế đang phát triển đặc biệt là gửi hàng đi Mỹ. Trong bài viết này, hãy cùng theo chân Nhật Minh Express để có thêm kiến thức chi tiết và cụ thể hơn về vấn đề này. 

1. Gửi sữa bột Việt Nam đi Mỹ có được không?

Gửi sữa bột Việt Nam đi Mỹ có được không?
Gửi sữa bột Việt Nam đi Mỹ có được không?

Việc gửi sữa bột Việt Nam đi Mỹ thì hoàn toàn là được phép. Tuy nhiên, nếu gửi hàng mà không có đơn vị vận chuyển hướng dẫn thì bạn có thể gặp một số khó khăn như: 

  • Kê khai hàng hóa sai cách làm hàng hóa bị giữ lại hoặc bị hủy. 
  • Không biết cách đóng gói làm hư hỏng hàng hóa và bị bóp méo trước khi đến tay người nhận. 
  • Quá trình vận chuyển nếu không được xử lý nhanh gọn sẽ làm hỏng sữa bột và không giữ được giá trị dinh dưỡng như lúc đầu. 

2. Gửi sữa bột đi Mỹ cần giấy tờ gì? 

Gửi sữa bột đi Mỹ cần giấy tờ gì?
Gửi sữa bột đi Mỹ cần giấy tờ gì?

Gửi sữa bột qua Mỹ cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể về hàng hóa thì mới có thể được phép thông qua. 

Gửi sữa bột cần giấy chứng nhận FDA

Có thể bạn chưa biết, bất kỳ hàng hóa như sữa bột nếu muốn vận chuyển qua Mỹ đều cần chuẩn bị giấy chứng nhận FDA – giấy chứng nhận của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ dành riêng cho mặt hàng sữa bột. Nếu như không tuân thủ tất cả những yêu cầu khắt khe của FDA thì mặt hàng của bạn sẽ bị trả lại và không thể thông qua Hải quan Mỹ. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, sữa bột không thể trao đến tận tay của người thân bên Hoa Kỳ. 

Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ

Gửi sữa bột đi Mỹ không thể thiếu đi thủ tục chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Nói một cách cụ thể hơn, bạn cần chuẩn bị giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ để thể hiện rằng sữa bột gửi đi Mỹ tuân theo đúng quy định của Hoa Kỳ và không phải là hành lậu hay hàng không có nhà sản xuất rõ ràng. 

3. Gửi sữa bột qua Mỹ có tốn phụ phí hay không?

Gửi sữa bột qua Mỹ có tốn phụ phí hay không?
Gửi sữa bột qua Mỹ có tốn phụ phí hay không?

Như đã biết, vận chuyển sữa bột đi Mỹ chắc chắn sẽ tốn chi phí hơn so với quá trình vận chuyển nội địa. Về phụ phí, bất kỳ mặt hàng nào khi vận chuyển quốc tế cũng đều phải hoàn thành các khoản phí phụ như phí FedEx, UPS,.. Tuy nhiên, chi tiết về các khoản phụ phí bạn cần đóng góp sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển. Mời bạn tham khảo bảng giá kèm theo phụ phí được cập nhật thường xuyên của Nhật Minh Express. 

Xem thêm các bước gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận siêu tốc cùng cước phí ưu đãi tốt nhất tại Nhật Minh Express

4. Các loại sữa bột Việt Nam được phép gửi đi Mỹ

Các loại sữa bột Việt Nam được phép gửi đi Mỹ
Các loại sữa bột Việt Nam được phép gửi đi Mỹ

Nếu đang có ý định gửi sữa bột đi Mỹ thì bạn nhất định không thể bỏ lỡ một số thương hiệu sữa bột nổi tiếng và chất lượng ở Việt Nam như sau. 

  • Gửi sữa bột Vinamilk đi Mỹ
  • Gửi sữa bột Nutifood đi Mỹ
  • Gửi sữa bột Dutch Lady đi Mỹ
  • Gửi sữa bột Nestle đi Mỹ
  • Gửi sữa bột TH true Milk đi Mỹ

5. Dịch vụ vận chuyển sữa bột đi Mỹ tại Nhật Minh Express

Dịch vụ vận chuyển sữa bột đi Mỹ tại Nhật Minh Express
Dịch vụ vận chuyển sữa bột đi Mỹ tại Nhật Minh Express

Đứng trước nhiều sự lựa chọn về đơn vị gửi sữa bột đi Mỹ, bạn băn khoăn không biết đâu mới là cơ sở uy tín và chất lượng? Nhật Minh Express với nhiều ưu điểm lý tưởng chắc chắn là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. 

Gửi sữa bột đi Mỹ siêu tốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng nhanh chóng, thần tốc để kịp thời đến tay người thân của phần lớn khách hàng, dịch vụ Nhật Minh Express là ý tưởng vô cùng hợp lý sẽ giúp bạn gửi hàng chỉ trong vòng 4 đến 6 ngày, vô cùng thuận tiện và đầy đủ sự chuyên nghiệp. 

Cam kết không bị hải quan tịch thu

Trường hợp gửi sữa bột đi Mỹ mà không thông qua đơn vị vận chuyển uy tín thì khả năng cao, hàng hóa này sẽ bị hải quan tịch thu vì không có đủ một số thủ tục bắt buộc. Thế nhưng, Nhật Minh Express sẽ thay bạn hoàn tất các loại giấy tờ cần thiết như giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hay giấy chứng nhận FDA của Mỹ để quá trình gửi hàng diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất. 

Bảng giá gửi sữa bột tiết kiệm

Mỗi đơn vị vận chuyển đều có chính sách về giá cả khác nhau. Đối với Nhật Minh Express, chúng tôi luôn cập nhật mức giá thường xuyên và hợp lý, đảm bảo khách hàng có thể theo dõi liên tục. Lời khuyên dành cho bạn là trước khi quyết định lựa chọn gửi hàng ở bên đơn vị vận chuyển nào, bạn cần tham khảo kỹ các mức giá và so sánh với các bên vận chuyển khác để có cái nhìn khách quan nhất. 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tại đơn vị Nhật Minh Express, mời quý khách hàng tham khảo. 

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn dịch vụ gửi sữa bột đi Mỹ phổ biến hiện nay cũng như mức chi phí mà bạn đang quan tâm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp muốn gửi hàng đi Hoa Kỳ bạn vui lòng liên hệ với Nhật Minh Express theo hotline 0937603702 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.