Gửi hàng đi Tây Úc vận chuyển quốc tế từ Việt Nam BAO THUẾ

Hiện nay, số du học sinh Việt Nam và người Việt làm việc, sinh sống tại Úc ngày càng tăng lên. Do đó, nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Úc , đặc biệt là gửi hàng đi Tây Úc ngày một tăng lên, nhất là trong những dịp lễ lớn hay Tết. Sau đây hãy cùng Công ty chuyển phát gửi đồ Quốc Tế Nhật Minh Express tìm hiểu về mức giá vận chuyển hàng qua Tây Úc và những phương thức vận chuyển phổ biến qua bài viết sau.

1. Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Úc giá rẻ

Báo giá dịch vụ gửi hàng đi Tây Úc giá rẻ
Báo giá dịch vụ chuyển đồ đi tây Úc giá rẻ

Tìm hiểu và tham khảo chi phí gửi hàng đi Tây Úc giá rẻ là nhu cầu chung của mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển quốc tế. Mức giá vận chuyển đồ đi Tây Úc còn tùy thuộc vào loại hàng hóa, cân nặng, đặc điểm hàng hóa và phương thức vận chuyển. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi:

Bảng giá gửi hàng đi Úc
Bảng giá gửi hàng đi Úc

Thông qua bảng giá này, khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn được đơn vị vận chuyển đồ đi tây Úc phù hợp. Để biết chính xác giá hàng vận chuyển đi Tây Úc bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng gửi đồ đi Tây Úc uy tín của Nhật Minh

Gửi hàng đi Tây Úc NHANH - GIÁ RẺ - NHẬT MINH EXPRESS
Vận chuyển hàng đi tây Úc NHANH – GIÁ RẺ – NHẬT MINH EXPRESS

Úc được biết đến là cường quốc mạnh về kinh tế và đời sống văn hóa phong phú, đặc biệt là nơi của những trường Đại học lớn trên thế giới. Trong đó, tiểu bang Tây Úc có năm Đại học và Perth là nơi được mệnh danh là thành phố sinh viên. Vì vậy số lượng du học sinh Việt Nam ở đây cũng khá nhiều kéo theo nhu cầu gửi hàng đi Tây Úc cũng ngày càng lớn. 

Nắm được nhu cầu vận chuyển hàng hóa gửi đồ đi Tây Úc ngày càng đông đảo, rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế đã cung cấp các dịch vụ vận chuyển giá rẻ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng lại trở nên băn khoăn khi không biết chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín. Quý khách đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Úc uy tín của Nhật Minh.

Làm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa lâu năm, Nhật Minh Express tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng độ tin cậy khi muốn chuyển đồ đi Tây Úc dựa trên những kinh nghiệm được chúng tôi tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Bên cạnh đó, với mức chi phí phải chăng, quý khách hàng có thể yên tâm để chúng tôi giao tận tay hàng hóa cho người thân ở Tây Úc của bạn.

3. Các hình thức vận chuyển đồ đi Tây Úc

Các hình thức vận chuyển hàng đi Tây Úc
Các hình thức gửi đồ đi tây Úc nhanh của Nhật Minh

Hiện nay ở các đơn vị vận chuyển có hai hình thức vận chuyển phổ biến là qua đường hàng không và qua đường thủy. Mỗi phương thức vận chuyển lại có những đặc điểm riêng, chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

3.1. Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng không
Vận chuyển bằng đường hàng không

Khi gửi đồ đi Tây Úc bằng đường hàng không, hàng hóa vận chuyển khoảng từ 1 – 250kg được nhiều người lựa chọn vì chi phí phải chăng và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Thông thường, quá trình vận chuyển hàng đi Tây Úc sẽ chỉ mất khoảng 2 – 5 ngày là đồ có thể đến tay người nhận. Trong những trường hợp cần gửi gấp thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ ship gửi hàng đi Tây Úc qua đường hàng không. 

3.2. Vận chuyển bằng đường thủy

Vận chuyển bằng đường thủy
Vận chuyển đồ đi tây Úc bằng đường thủy

Vận chuyển hàng hóa qua Tây Úc bằng đường biển sẽ rẻ hơn nhiều so với đường hàng không nhưng lại mất tương đối nhiều thời gian hơn. Phương thức gửi hàng này sẽ phù hợp với vận chuyển hàng lẻ hoặc hàng container nặng và cồng kềnh.

Tóm lại, nếu bạn muốn gửi hàng đi Tây Úc nhanh chóng thì có thể chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không. Với những hàng hóa trên 250kg thì bạn nên cân nhắc vận chuyển bằng đường biển. 

4. Những hàng hóa được và không được phép gửi qua Tây Úc

Trước khi Ship chuyển đồ đi tây Úc, bạn cần nắm rõ vấn đề hàng hóa nào được phép gửi đi, tránh mất thời gian và công sức. Nhật Minh Xpress sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này:

4.1. Những hàng hóa được phép gửi qua Tây Úc

Những hàng hóa được phép gửi qua Tây Úc
Những hàng hóa được phép gửi qua Tây Úc

Sau đây là một số mặt hàng được phép gửi đi Tây Úc mà bạn cần biết:

 • Các loại thực phẩm: Đối với thực phẩm như cá, tôm, mực, rau củ thì phải là hàng khô. Nhóm thực phẩm như tương ớt, mì gói, bánh kẹo, các loại hạt được phép gửi. 
 • Mỹ phẩm: Các loại son môi, kem dưỡng, dầu gội, sữa rửa mặt,…
 • Các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, mũ,..
 • Mặt hàng nội ngoại thất như bàn ghế, giường tủ, đồ trang trí,…
 • Hàng may mặc, vải vóc và các nguyên liệu đi kèm.
 • Hàng thủ công mỹ nghệ như tượng điêu khắc, ấm chén và gốm sứ.
 • Linh kiện điện tử như tai nghe, thiết bị điện, cáp sạc,…
 • Các loại bột và chất lỏng
 • Các mặt hàng thuốc tây, thuốc nam, thảo mộc,…

4.2. Những hàng hóa không được phép vận chuyển hàng điTây Úc

Những hàng hóa không được phép vận chuyển qua Tây Úc
Những hàng hóa không được phép vận chuyển qua Tây Úc

Bạn nên lưu ý những hàng hóa cấm sau khi gửi hàng đi Tây Úc:

 • Không nhận vận chuyển mặt hàng cấm xuất nhập khẩu theo pháp luật như đạn dược, vũ khí, hàng dễ cháy nổ,…
 • Hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ hoặc có nguồn gốc phi pháp. 
 • Nếu khách hàng cố tình gửi những hàng hóa như trên qua Tây Úc và khai báo sai về hàng hóa sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bị tịch thu hàng hóa không bồi thường. 

5. Những lưu ý khi ship hàng vận chuyển đồ đi Tây Úc

Khi gửi hàng hóa đi Tây Úc, bạn cần tìm hiểu kỹ những thủ tục để tránh mất thời gian hoặc mất công sức chuẩn bị đồ. Nhật Minh Express lưu ý cho bạn một số điểm sau: 

5.1. Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển đồ đi Tây Úc

Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển
Nghiên cứu kỹ mặt hàng vận chuyển

Như đã đề cập ở trên, bạn cần tìm hiểu kỹ về các mặt hàng được phép và không được phép gửi qua Tây Úc. Bên cạnh đó, khối lượng hàng hóa cũng rất quan trọng để giúp bạn chọn được gói dịch vụ vận chuyển hợp lý. 

5.2.Tìm hiểu giá cả và thời gian gửi đồ đi tây Úc

Tìm hiểu giá cả và thời gian vận chuyển
Tìm hiểu giá cả và thời gian vận chuyển

Tiếp theo, bạn nên tham khảo giá các dịch vụ gửi hàng qua các phương thức khác nhau để xem cách thức vận chuyển nào phù hợp nhất với hàng hóa và tài chính của mình. 

Thời gian vận chuyển hàng đi Tây Úc có thể mất khoảng 3 – 7 ngày tùy theo gói dịch vụ. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ về thời gian chuyển đồ đi Tây Úc để người thân bên Tây Úc có thể nhận hàng hóa sớm nhất có thể.

5.3. Về các hình thức đóng gói ship vận chuyển đồ đi Tây Úc

Về các hình thức đóng gói hàng hóa vận chuyển
Về các hình thức đóng gói hàng hóa vận chuyển

Ở nhiều đơn vị vận chuyển sẽ có dịch vụ đóng kiện hàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự mình đóng gói thì chú ý nên chèn lót cẩn thận để chống va đập khiến hàng hóa bị bể vỡ hay nhàu nát khi di chuyển. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên nhận hàng hướng dẫn và hỗ trợ việc gói hàng đúng quy chuẩn chuyển phát nhanh. Bạn yên tâm vì những hỗ trợ này không tính vào phí dịch vụ vận chuyển. 

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Minh Express về dịch vụ gửi hàng đi Tây Úc. Hy vọng có thể giúp bạn đọc tìm hiểu và tham khảo các mức giá cũng như những lưu ý khi gửi hàng. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tây Úc qua dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số hotline  0937603702 để được hỗ trợ tận tình, chu đáo.