Dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam vận chuyển giá RẺ

Những gia đình có người thân đang làm việc ở trời Tây xa xứ cụ thể là Canada đang có mong muốn chuyển phát hàng hóa hay những bưu phẩm cần thiết nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào hợp lý? Vậy thì các bạn có thể tham khảo qua bài viết này về đơn vị vận chuyển FedEx. Sau đây là một số thông tin đơn giản về FedEx bạn nên nắm để có thể hiểu rõ hơn. Tự hào là một công ty được thành lập nhiều năm, có rất nhiều công ty về chuyển phát nhanh nhưng FedEX vẫn luôn mạnh nhất về mảng chuyển phát. Là một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh rất phổ biến trên thế giới có trụ sở chính tại Tennessee, Mỹ. Là công ty đầu tiên có hệ thống theo dõi gói hàng nhằm cung cấp thông tin về vị trí của gói hàng. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc chuyển phát thì trên thị trường hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam đang liên kết với  Nhật Minh nhằm hỗ trợ khách hàng Việt chuyển hàng đi không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, khi các bạn gửi hàng qua Nhật Minh thì còn nhận được nhiều ưu đãi vì sẽ được bao thuế ….. khi chuyển phát về Canada.

Ngay sau đây, thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam sẽ được làm rõ hơn các vấn đề mà bạn đọc đang thắc mắc, hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để tìm hiểu thêm.

1.Dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam qua Nhật Minh Express.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam qua Nhật Minh Express.
Dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam qua Nhật Minh Express.

Hiện nay, có đến khoảng hơn 30.000 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Canada cho nên nhu cầu gửi hàng hóa của người Việt sang Canada là rất lớn. Từ đó, đã có rất nhiều công ty vận chuyển ra đời nhằm cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam có thể nói, tiêu biểu là Nhật Minh Express ra đời nhằm đem đến những cách thức giao hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm lăn lộn trên thị trường Logistic, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng mà có thể thấy rõ điều đó qua việc rất nhiều khách hàng đã giới thiệu đến bạn bè chọn Nhật Minh Express là nơi vận chuyển. Tự hào là một đơn vị uy tín, mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam qua Nhật Minh Express. Hiện nay, Nhật Minh Express đã và đang phục vụ khách hàng về đa dạng nhu cầu như gửi hàng quốc tế hay chuyển tiền quốc tế với mức chi phí hợp lý và thao tác nhanh chóng. 

Với phương châm “uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp”, Nhật Minh Express đã dễ dàng lấy được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng hay những đối tác gần xa. Vậy nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam qua Nhật Minh Express thì kiện hàng của bạn sẽ được an toàn hạ cánh xuống điểm đến mà không xảy ra bất cứ hư hỏng trong suốt quá trình di chuyển. Nếu có vấn đề xảy ra, Nhật Minh Express sẽ chịu trách nhiệm và hoàn tiền 100%.  

2.Các hình thức vận chuyển nhanh qua Canada của FedEx.

FedEx là một công ty đi đầu về dịch vụ vận chuyển quốc tế, có bề dày kinh nghiệm do lăn lộn trên trường quốc tế nhiều năm. Sự uy tín, đáng tin cậy là điều mà nhiều người đã gửi hàng qua FedEx được biết đến. Không những giao hàng nhanh chóng mà kiện hàng của bạn còn không có một vết xước khi đến đất Canada.

Không giống những công ty vận chuyển khác có 2 cách thức vận chuyển bằng đường hàng không và đường thủy. Dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam chỉ vận chuyển bằng đường hàng không bởi đường thủy sẽ không an toàn và thời gian kiện hàng của bạn đến Canada là rất lâu. FedEx là đơn vị phủ sóng trên toàn cầu về dịch vụ gửi hàng. Với 657 chiếc máy bay được đầu tư và điều hành từ một đội ngũ logistics chuyên nghiệp, nên FedEx còn mạnh dạn thực hiện những đơn hàng có yêu cầu cao đến từ khách hàng về mặt thời gian hay còn gọi là ship hàng cấp tốc đi Canada FedEx Việt Nam. 

3. Giá cước vận chuyển nhanh hàng hóa qua Canada của FedEx .

Giá cước vận chuyển nhanh hàng hóa qua Canada của FedEx .
Giá cước vận chuyển nhanh hàng hóa qua Canada của FedEx .

Dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam có cước phí bao nhiêu? Uy tín, nhanh chóng như vậy chắc có thể là rất đắt? Nếu như đây là câu hỏi của bạn sau khi được nghe giới thiệu về FedEx thì câu trả lời là không đắt như bạn nghĩ, chi phí gửi hàng Canada FedEx Việt Nam giá rẻ là một trong những ưu điểm của FedEx. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu về giá cả của dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam. 

Áp dụng cho mọi đơn hàng thì FedEx đã có một công thức riêng cho việc tính giá tiền, vậy nên bạn có thể dựa vào một công thức này, để cân đo đong đếm số kg cho đơn hàng của mình sao cho phù hợp với giá tiền.

FedEx sẽ dựa vào khối lượng thực tế để tính giá. Nếu khối lượng thực tế < thể tích thì phí vận chuyển sẽ được tính theo công thức:

              Khối lượng quy đổi = chiều rộng x chiều dài x chiều cao/5000. 

Với công thức trên bạn có thể dễ dàng tính ra được số tiền phải trả cho kiện hàng của mình và tại FedEx sẽ có hai hình thức thanh toán là thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc có thể thanh toán qua chuyển khoản. 

4.Vì sao FedEx là nơi có dịch vụ gửi hàng sang Canada uy tín. 

Nói FedEx là đơn vị có dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam uy tín  không chỉ qua một vài lời nói suông mà còn được chứng minh trong chính quá trình phát triển của đơn vị này. Nếu không uy tín, khách hàng sẽ không quay lại, nếu không uy tín thì FedEx đã không thể mở rộng quy mô trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. 

Hơn nữa, FedEx là công ty có kỷ lục 16 năm lọt vào bảng danh sách bình chọn 20 công ty được ngưỡng mộ nhất trên toàn thế giới của FORTUNE, trong đó có đến 13 năm nằm trong top 10 của danh mục bình chọn uy tín này. 

Chưa một lần gây tranh cãi về chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng bên Canada, luôn nhận được những lời khen có cánh của những người từng sử dụng cũng là một trong những ưu điểm nói lên sự uy tín của FedEx.

Vì sao FedEx là nơi có dịch vụ gửi hàng sang Canada uy tín. 
Vì sao FedEx là nơi có dịch vụ gửi hàng sang Canada uy tín.

5.Những hình thức thanh toán hiện nay tại FedEx Việt Nam. 

Như đã đề cập bên trên, FedEx sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể trong việc thanh toán đơn hàng. Khi bạn tìm đến FedEx và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam, bạn sẽ có cách thức để thanh toán. 

Dành cho những khách hàng muốn đảm bảo hàng hóa an toàn và đến tay người nhận mới thanh toán thì bạn có thể chọn cách thức thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng. Hoặc bạn cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngay tại cơ sở FedEx mà bạn chọn gửi hàng.

Tóm lại, dù là như thế nào thì FedEx cũng sẽ chiều lòng, hỗ trợ bạn hết mực trong khoản thanh toán nên bạn cũng không cần quá quan trọng cách thức thanh toán tại FedEx.

Trên đây là tất tần tật thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Canada FedEx Việt Nam. Hy vọng, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Nhật Minh Express mong muốn sau khi đọc xong bài viết này hoặc bạn có thể tham khảo bài viết gửi hàng đi Canada của Nhật Minh Express bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho kiện hàng của bạn. Chúc bạn có thể gửi hàng thành công và nhanh chóng.